Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jimin (BTS) trở thành ‘ông hoàng fancam’ khi phá vỡ kỷ lục fancam huyền thoại của Hani (EXID)

Jimin (BTS) trở thành idol sở hữu fancam được xem nhiều nhất Kpop.

Hani (EXID) luôn được biết đến là 'nữ hoàng fancam' của Kpop nhờ vào đoạn video do fan quay lại trong một lần biểu diễn vũ đạo bài Up & Down hồi năm 2014. Ngay tại thời điểm clip này được đăng tải, nó đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và khiến cộng đồng Kpop 'phát cuồng' với thần thái nhảy quá ấn tượng của Hani. 

Jimin (BTS) trở thành ‘ông hoàng fancam’ khi phá vỡ kỷ lục fancam huyền thoại của Hani (EXID) 0

Fancam cực sexy của Hani gây sốt cộng đồng mạng hồi năm 2014.

Fancam cực sexy của Hani gây sốt cộng đồng mạng hồi năm 2014.

Chính fancam này đã đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của EXID trên 'đấu trường' Kpop. EXID lội ngược dòng thành công từ một nhóm nhạc không mấy ai biết đến trở thành một trong những girlgroup được yêu thích nhất Hàn Quốc.
 

Fancam Up&Down từng gây sốt của Hani

Tính đến ngày 11/7/2018, fancam của Hani đã đạt được 26,7 triệu view. Tuy nhiên mới đây, kỷ lục đó của Hani đã bị Jimin (BTS) phá vỡ. Fancam biểu diễn Fake Love của Jimin thu hút 29,3 triệu lượt xem và gần 300 nghìn lượt yêu thích chỉ sau hơn một tháng phát hành - cao hơn cả nhiều MV Kpop.

Jimin (BTS) trở thành ‘ông hoàng fancam’ khi phá vỡ kỷ lục fancam huyền thoại của Hani (EXID) 2

Jimin (BTS) trở thành ‘ông hoàng fancam’ khi phá vỡ kỷ lục fancam huyền thoại của Hani (EXID) 3

Thần thái cuốn hút của Jimin trên sân khấu Fake Love.

Thần thái cuốn hút của Jimin trên sân khấu Fake Love.

Đoạn video dài hơn 4 phút ghi lại giọng hát mạnh mẽ và cao vút của Jimin, cùng với những chuyển động vũ đạo khó nhằn nhưng dứt khoát trong phần biểu diễn Fake Love. Đặc biệt, thần thái vô cùng quyến rũ của anh chàng trên sân khấu âm nhạc đã 'bắn hạ' trái tim của hàng loạt fangirl. Cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi sức hút của thành viên BTS trong màn biểu diễn này. 
 

Fancam của Jimin trong phần biểu diễn Fake Love.

Hiện tại, lượt xem fancam của cả Jimin và Hani đều đang tăng lên, các fan Kpop thích thú nói rằng: 'Cuối cùng cũng xuất hiện 'ông hoàng fancam' bên cạnh 'nữ hoàng fancam' rồi.'
 

Giúp Tiin sửa lỗi