Tiin.vn trên Facebook

Jimin trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên có 2 ca khúc vượt 100 triệu stream

Jimin được nhiều K-netizen ưu ái gọi là 'Người tạo kỷ lục'.

Sau khi gặt hái vô số trái ngọt cùng BTS với 'Dynamite', Jimin đã 'đơn phương độc mã' làm nên lịch sử khi ca khúc solo 'Serendipity Full Length Edition' của nam ca sĩ đã vượt qua 100 triệu lượt stream trên Spotify, nền tảng phát trực tuyến âm nhạc lớn nhất thế giới vào ngày 20/9. Điều này khiến Jimin trở thành nghệ sỹ solo Hàn Quốc đầu tiên có 2 bài hát vượt quá 100 triệu lượt stream, một kỷ lục không dễ dàng để đạt được.

Jimin trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên có 2 ca khúc vượt 100 triệu stream 0

Serendipity Full Length Edition được phát hành vào ngày 24/8/2018, nằm trong Album Love Yourself: Answer của BTS. Serendipity là một bài hát kể về một chàng trai với tâm hồn nhạy cảm và mạnh mẽ trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình, ở đây chính là nghệ thuật chân chính mà Jimin luôn theo đuổi. 

Jimin đã liên tục thiết lập và phá các kỷ lục mà mình tạo ra trên nền tảng âm nhạc Spotify. Nam ca sĩ đã 'phá đảo' với ca khúc solo đầu tiên 'Lie' vượt qua 100 triệu lượt stream trên Spotify vào ngày 27/4/2020. 

Jimin (BTS) - Serendipity

Không chỉ được người hâm mộ yêu quý, Serendipity đã nhận được sự yêu thích từ các nghệ sĩ chuyên nghiệp như Shawn Stockman - thành viên của nhóm nhạc R&B huyền thoại Boyz II Men và ca sĩ kiêm nhạc sĩ được đề cử giải Grammy - Khalid. Trong khi đó, các ARMY có dịp mở tiệc ăn mừng trên Twitter và gửi lời chúc mừng dành cho Jimin về thành tích mới. Các hashtag #SerendipityFull100M và #RecordMakerJimin phủ sóng mạng xã hội này. 

Jimin trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên có 2 ca khúc vượt 100 triệu stream 1

Hiện tại Jimin đang nắm giữ các kỷ lục trên Spotify là: Nghệ sĩ Hàn Quốc có lần debut khủng nhất, hai ca khúc trên 100 triệu stream, 3 bài solo vượt mốc 80 triệu lượt phát, cả 4 bài hát solo đều trên 76 triệu streaming.

Xin chúc mừng Jimin với thành tích 'vô tiền khoáng hậu' mới!

Góp ý cho Tiin