Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jin (BTS) khoe giọng thật bên đàn piano: Còn ai chê 'anh cả' bất tài nữa không?

Thể hiện ca khúc solo 'Epiphany' trong album 'Love Yourself: Answer', Jin (BTS) khoe giọng hát live cực ngọt khiến người hâm mộ 'đứng ngồi không yên'.

Ngày 8/9 vừa qua, Jin (BTS) khiến người hâm mộ bấn loạn khi bất ngờ đăng tải đoạn clip hát live ca khúc Epiphany nằm trong album Love Yourself: Answer được BTS phát hành mới đây.

Có thể nói, dù bài hát này đã được lên sóng dưới dạng MV trailer comeback cho nhóm trước đó nhưng với phiên bản live cùng piano, 'anh cả' đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc nhờ giọng hát ngọt ngào cũng như hình tượng lãng tử, điển trai. Bản cover này sau khi đăng tải đã nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng, hiện tại đoạn clip đã đạt hơn 1,5 triệu lượt xem chỉ sau 10 giờ ra mắt.

Dù là thành viên thường xuyên bị chê bai là 'bất tài' nhưng khả năng hát live của Jin lại không hề thua kém bất kì ai. Thậm chí, anh chàng này còn đảm nhiệm nhiều nốt cao ở phân đoạn khó nuốt trong các sản phẩm âm nhạc của BTS. Với khả năng thu hút khán giả cả về ngoại hình lẫn giọng hát nên dù đứng chung đội hình với những thành viên vô cùng tài năng khác, Jin vẫn luôn biết cách để lại dấu ấn của mình trong lòng người hâm mộ.

Jin (BTS) thể hiện ca khúc Epiphany.

MV trailer Epiphany comeback LOVE YOURSELF 結 Answer - BTS.

Jin (BTS) khoe giọng thật bên đàn piano: Còn ai chê 'anh cả' bất tài nữa không? 0

Jin (BTS).

Jin (BTS) khoe giọng thật bên đàn piano: Còn ai chê 'anh cả' bất tài nữa không? 1

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi