Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jin Ju ra mắt ca khúc mới Em lỡ yêu sai anh, phát hành tại Việt Nam và Hàn Quốc

Cô gái Hàn Quốc Jin Ju Shin chính thức bắt tay với nhạc sĩ Việt Nam và cho ra mắt 1 bản ballad đậm chất Vpop.

Debut ở Việt Nam vào tháng 10/2018, cô gái Hàn Quốc Jin Ju Shin đã từng bước đánh dấu tên tuổi của mình trong thị trường âm nhạc Việt Nam bằng khả năng hát tiếng Việt cùng chất giọng đặc trưng của mình.

Jin Ju được nhiều khán giả Việt Nam biết đến khi tham gia chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc Ca sĩ giấu mặt và là người nước ngoài duy nhất giành chiến thắng ngoạn mục trước các thí sinh Việt Nam, điều này dấy lên như 1 hiện tượng khi cô liên tục là từ khoá tìm kiếm hot cho khán giả Việt Nam lúc bấy giờ.

Jin Ju ra mắt ca khúc mới Em lỡ yêu sai anh, phát hành tại Việt Nam và Hàn Quốc 0

Yêu thích đất nước Việt Nam và học tiếng Việt 4 năm bên trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc, Jin Ju đã không ít lần khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi hát tiếng Việt rõ ‘'như người Việt'' qua những bản cover và chính những bài hát riêng của mình.

Kể từ khi ra mắt, Jin Ju đã phát hành 4 bài hát ở cả thị trường Hàn Quốc và Việt Nam: ‘Giả vờ nói yêu em đi', ‘Yêu nhau yêu nhau thôi', ‘Cầu vồng ánh trăng', ‘Quá khứ đều là anh'. Cả 4 bài hát đều là ballad - dòng nhạc mà Jin Ju theo đuổi và muốn định hình phong cách âm nhạc cho chính bản thân. Đó cũng là những ca khúc do nhạc sĩ người Hàn sáng tác, được hoà âm, phối khí và hoàn chỉnh cũng bởi đội ngũ sản xuất Hàn Quốc.

Jin Ju ra mắt ca khúc mới Em lỡ yêu sai anh, phát hành tại Việt Nam và Hàn Quốc 1

Bài hát gần đây nhất ‘Quá khứ đều là anh' của Jin Ju đã lọt top 100 trong bảng xếp hạng các bài hát hot trên trang nghe nhạc Melon. Không chỉ dừng lại ở đó, ca khúc còn đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Gaon của Hàn.

Sau những thành công đó, Jin Ju tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới với tên gọi ‘Em lỡ yêu sai anh', như một bước chuyển mình trong sự nghiệp âm nhạc của cô khi bắt tay với nhạc sĩ Việt Nam cho ra 1 bản ballad đậm chất Việt, đúng 'gu' người Việt. Em lỡ yêu sai anh (#elysa) được nhạc sĩ trẻ Quang viết riêng cho Jin Ju như một món quà cho cô gái Hàn Quốc yêu thích âm nhạc Việt Nam.

Jin Ju ra mắt ca khúc mới Em lỡ yêu sai anh, phát hành tại Việt Nam và Hàn Quốc 2

Điều đặc biệt là bài hát cũng đã được viết sang lời tiếng Hàn và phát hành vào ngày 1/8 vừa qua trên Melon.

Jin Ju từng chia sẻ cô mong muốn sẽ giới thiệu âm nhạc Việt Nam rộng rãi đến cộng đồng người Hàn Quốc thông qua những bài hát của mình, và 'Em lỡ yêu sai anh' đã làm được điều đó khi đem về khá nhiều lời khen tặng từ khán giả Hàn Quốc trên trang âm nhạc Melon, khiến Jin Ju và ekip của cô cảm thấy rất hạnh phúc.

Thưởng thức ngay bài hát tại đây!

Giúp Tiin sửa lỗi