Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jin và Suga chuẩn bị 'biến mất' khỏi world tour của BTS, thực hư là gì?

Thông tin mới nhất từ truyền thông Hàn khiến các fan không khỏi hoang mang, lo lắng cho số phận của BTS.

BTS hiện đang là nhóm nhạc Hàn có độ phủ sóng và ảnh hưởng mạnh mẽ nhất hiện tại, từng động thái nhỏ của các chàng trai đều thu hút được sự chú ý khủng khiếp từ dư luận, truyền thông. Vì hai thành viên lớn tuổi nhất là Jin và Suga đều đã xấp xỉ tuổi cần phải nhập ngũ nên trong thời gian vừa qua, các thông tin liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của BTS đều trở thành chủ đề hot.

Jin và Suga chuẩn bị 'biến mất' khỏi world tour của BTS, thực hư là gì? 0

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về khả năng Jin và Suga sẽ vắng mặt tại world tour của BTS trong năm 2020 tới đây, dựa trên quy định mới của Hiệp hội Nhân lực Quân sự. Theo luật nhập ngũ mới này, các công dân có giới tính nam sinh năm 1994 trở về trước (tức 25 tuổi trở lên) có khả năng bị hạn chế số lần xuất cảnh, không được phép ra nước ngoài quá 5 lần, mỗi lần không quá 6 tháng. 

Theo dự đoán từ truyền thông Hàn, đến khoảng cuối năm 2019 hoặc nửa đầu năm 2020, BTS vẫn sẽ tiếp tục tung thêm 1 - 2 album nữa và đi world tour trước khi Jin chính thức nhập ngũ (dự kiến cuối năm 2020). Tuy nhiên, theo luật nhập ngũ trên, việc tham dự world tour là bất khả thi khi số lần xuất cảnh chỉ được giới hạn trong 5 lần. Luật nhập ngũ này cũng được áp dụng với thành viên Suga (sinh năm 1993).

Jin và Suga chuẩn bị 'biến mất' khỏi world tour của BTS, thực hư là gì? 1

Trước những thông tin này, người hâm mộ đã khá lo ngại vì luật nhập ngũ mới ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến những hoạt động tại nước ngoài của nhóm nhạc nhà Big Hit. Bên cạnh lịch đi tour, các chàng trai sẽ còn tham gia nhiều lễ trao giải âm nhạc lớn như Billboard Music Awards hay America Music Awards, việc thiếu đi không chỉ 1 mà đến 2 thành viên như thế này chắc chắn sẽ tạo nên sự trống vắng lớn trong đội hình của cả nhóm. 

Jin và Suga chuẩn bị 'biến mất' khỏi world tour của BTS, thực hư là gì? 2

Hiện tại, công ty quản lý của BTS - Big Hit - vẫn chưa lên tiếng phản hồi về thông tin được truyền thông Hàn đưa ra này. Theo một số fan dự đoán, có lẽ từ đây đến giữa năm 2020, BTS sẽ được sắp xếp lịch comeback riêng và lịch đi tour riêng để có thể tận dụng thời gian ở nước ngoài nhiều hơn (mỗi lần xuất cảnh được phép cư trú tại nước ngoài 6 tháng) thay vì bay bay lại lại giữa Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác. 

Chỉ cần sắp xếp lịch world tour, quảng bá tại nước ngoài hợp lý, BTS và các fan sẽ không cần phải lo ngại đến vấn đề vi phạm luật nhập ngũ.  

Chỉ cần sắp xếp lịch world tour, quảng bá tại nước ngoài hợp lý, BTS và các fan sẽ không cần phải lo ngại đến vấn đề vi phạm luật nhập ngũ. 

Bên cạnh đó, các fan cũng hy vọng Jin và Suga sẽ phát hành album solo như lời tạm biệt chính thức trước khi nhập ngũ.    

Bên cạnh đó, các fan cũng hy vọng Jin và Suga sẽ phát hành album solo như lời tạm biệt chính thức trước khi nhập ngũ. 

 

Tonight - bài hát solo vừa được Jin ra mắt 

 

Seesaw - ca khúc riêng nổi tiếng của Suga 

Giúp Tiin sửa lỗi