Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jisoo (Black Pink) khoe khả năng hát live cực đỉnh sau khi bị chê 'bình hoa đi dộng'

Vì ngoại hình quá đỗi hoàn hảo, Jisoo luôn bị nghi ngờ về tài năng.

Trong một Black Pink có quá nhiều ngôi sao thì hình như Jisoo lúc nào cũng chỉ nổi bật vì quá đẹp. Và hình như cũng chỉ có vậy, bởi vị trí của Jisoo luôn là hát thứ, kỹ năng rap hay nhảy thì không quá nổi bật.

Jisoo thậm chí còn bị gắn với biệt danh 'con ghẻ quốc dân'. Vì trong các MV của Black Pink, dù đảm nhận vai trò visual hay hát thứ thì thời lượng lên hình của cô nàng luôn ít nhất và không bao giờ được đứng ở vị trí visual. Bên cạnh đó, nếu như Jennie luôn được YG đẩy mạnh lăng xê thì Jisoo chỉ là cái bóng mờ nhạt. 

Vì quá xinh đẹp nên Jisoo khiến nhiều người nghĩ rằng, cô đang đứng nhầm chỗ ở Black Pink. 

Vì quá xinh đẹp nên Jisoo khiến nhiều người nghĩ rằng, cô đang đứng nhầm chỗ ở Black Pink.

Khi thực hiện một cuộc phỏng vấn về Black Pink, chỉ duy nhất 1 người cho rằng Jisoo là thành viên nổi tiếng nhất. Đa số khán giả đều nói, với vẻ đẹp của Jisoo, cô đi làm người mẫu hay diễn viên thì hợp hơn ca sĩ. Và 'con giun xéo mãi cũng quằn', bị chê bai quá nhiều, Jisoo đã hành động. Trong Black Pink Arena Tour 2018, cô nàng khiến khán giả đứng ngồi không yên khi cover ca khúc Xe đạp, phiên bản tiếng Nhật. 

Một khảo sát ở Nhật cho kết quả khiến Jisoo phải thất vọng  

Một khảo sát ở Nhật cho kết quả khiến Jisoo phải thất vọng 

Tiếp theo đó, trong khuôn khổ Black Pink World Tour, Jisoo tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi thể hiện Clarity của Zedd. Thậm chí, Jisoo chính là người viết lời tiếng Hàn cho ca khúc này. Đặc biệt hơn nữa, khi quảng bá Kill This Love, Jisoo tiếp tục trở thành người nổi bật nhất khi cùng các thành viên giữ phong độ giọng hát ổn định khi live chất đến khó tin.

Gần đây nhất trong Hope Not, Jisoo với giọng hát trầm ấm đã trở thành giọng ca chính thoát khỏi hình ảnh mờ nhạt trước đây. Trong MV Kill This Love, giọng hát và nhan sắc ngọt ngào của Jisoo như hòa làm một khiến cô càng trở nên nổi bật hơn. 

 

Cũng trong Black Pink World Tour, khi trình diễn tại Coachella, dù bị ốm nhưng Jisoo vẫn cho thấy tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nghĩa là dù đẹp nhưng không hề yếu đuối. Cô vẫn cố gắng theo hết lịch trình làm việc của nhóm dù sức khỏe chưa ổn định.

Đặc biệt trên sân khấu In Your Area tại Chicago và Hamilton, cô nhảy nhiệt tình như không hề bị ốm. Suốt những năm tháng qua, dù bị mắng mỏ, bị chê bai, Jisoo vẫn coi đó như động lực để làm việc tốt hơn, chứng minh mình không chỉ đẹp mà còn giỏi. 

Giúp Tiin sửa lỗi