Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jisoo (Black Pink) bị so sánh với 'thảm họa Cbiz' Dương Siêu Việt vì nhảy xấu, hát dở, netizen phản pháo

Dù mạng xã hội Trung Quốc vốn là 'sân nhà' của Dương Siêu Việt nhưng phần lớn các ý kiến đều bảo vệ Jisoo.

Trong thời gian qua, tranh cãi xoay quanh tài năng của Jisoo (Black Pink) dường như chưa bao giờ ngừng lại. Là một trong 4 thành viên của nhóm nhạc nữ duy nhất trực thuộc YG hiện nay, vượt qua vô vàn những thực tập sinh tài năng khác để debut cũng như luôn được YG lăng xê mạnh mẽ, nhưng Jisoo lại chưa thể khiến dân tình 'khâm phục khẩu phục' trước khả năng của mình. 

Jisoo (Black Pink) bị so sánh với 'thảm họa Cbiz' Dương Siêu Việt vì nhảy xấu, hát dở, netizen phản pháo 0

Điều này cũng dễ hiểu, vì Jisoo có giọng hát trong trẻo, nhẹ nhàng. Đặt bên cạnh một Rosé có màu giọng độc lạ, kỹ thuật cực tốt hay Jennie hát live ổn định, chất riêng mạnh mẽ thì Jisoo có phần lép vế hơn đôi chút. Mặt khác, Jisoo cũng không chuyên về rap và nhảy như Lisa, nên nhiều người thường mỉa mai cô là 'hoa có sắc nhưng không có hương', không có thế mạnh gì trong Black Pink. 

Jisoo (Black Pink) bị so sánh với 'thảm họa Cbiz' Dương Siêu Việt vì nhảy xấu, hát dở, netizen phản pháo 1

Mới đây, một chủ đề trên diễn đàn tại Trung Quốc đã đưa ra sự so sánh giữa Jisoo và Dương Siêu Việt - thành viên nữ trong nhóm nhạc Rocket Girls. Bước ra từ show sống còn và là một trong những nhân tố được lăng xê mạnh, nhưng Dương Siêu Việt thường xuyên bị netizen 'ném đá' vì thái độ nhảy hời hợt trên sân khấu. 

Cô nàng cũng là người duy nhất trong nhóm dính 'phốt' vì thái độ thiếu chuyên nghiệp, lười biếng khi tập luyện. Nhiều netizen thậm chí còn tặng Dương Siêu Việt hai chữ 'bất tài' vì hoạt động đã lâu nhưng hát live thì yếu, chệch tông, mảng nhảy lại yếu kém hơn hẳn so với các thành viên cùng nhóm. 

Jisoo (Black Pink) bị so sánh với 'thảm họa Cbiz' Dương Siêu Việt vì nhảy xấu, hát dở, netizen phản pháo 2 

Dương Siêu Việt bị gọi là 'thảm họa Cbiz', tuy xinh đẹp nhưng lại không có tài cán và thái độ chuyên nghiệp, nghiêm túc khi làm việc.  

Dương Siêu Việt bị gọi là 'thảm họa Cbiz', tuy xinh đẹp nhưng lại không có tài cán và thái độ chuyên nghiệp, nghiêm túc khi làm việc. 

Chính vì Dương Siêu Việt để lại ấn tượng xấu trong mắt công chúng, nên phần đông netizen đều cảm thấy bất công cho Jisoo khi bị đặt lên bàn cân so sánh cùng nữ thần tượng, diễn viên này. Trên hết, Jisoo có thể không giỏi xuất sắc ở các lĩnh vực mà một thần tượng cần có, nhưng cô nàng rất có ý  và luôn cố gắng cải thiện bản thân. 

Điều đó thấy rõ nhất khi Jisoo ngày càng hát và nhảy giỏi hơn so với thời mới debut. Cô cũng được chọn làm back-vocal cho các bài hát của Black Pink - điều khiến bài hát của nhóm trọn vẹn và tròn trịa về cảm xúc hơn.

Một số bình luận của netizen Trung Quốc:

'Thực lực của Kim Jisoo không hề kém nha! Mời đi xem stage của Jisoo để biết thêm nhé!'

'Hai người này cũng so được? Jisoo tốt hơn gấp mấy lần cô Việt kia ấy'.

'Tôi thích Jisoo hơn'. 

'Thực lực của Kim Jisoo không hề kém nhé'. 

'Đừng có kéo Jisoo xuống cùng với người như Dương Siêu Việt'. 

'Kim Jisoo hát cực kỳ dễ nghe, người đẹp mà giọng cũng ấm áp nữa. Đừng hòng bôi bẩn hình ảnh của cô ấy'. 

'Ai chẳng biết Dương Siêu Việt nổi tiếng bất tài, làm ơn đừng so sánh cô ta với bất kỳ ai hết'. 

Nghe Jisoo hát solo trong concert tại Nhật để biết cô nàng tài năng như thế nào

Giúp Tiin sửa lỗi