Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phát hiện Jisoo nổi hạch lạ ở cổ khi biểu diễn tại concert tại Malaysia, fans vô cùng lo lắng

Có vẻ như nguyên nhân dến từ việc Jisoo đã phải làm việc quá sức, không được nghỉ ngơi đầy đủ và tâm trạng luôn căng thẳng, áp lực.

2019 chỉ mới qua đi 2 tháng, nhưng Black Pink đã lên xuống với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Mới đầu 5 năm còn ‘thót tim' với tin đồn hẹn hò của Jennie và Kai (EXO), một tháng sau đó lại ‘yên tâm' khi nghe tin cặp đôi chia tay, giận dữ và phẫn nộ khi Lisa bị phân biệt đối xử thì mới đây. các fan lại đứng ngồi không yên vì những hình ảnh mới nhất của Jisoo.

Mới đây, Black Pink đã có 2 đêm diễn trên cả thành công tại Malaysia. Dù nhóm chỉ mới ra mắt hơn 3 năm, song các cô gái vẫn dư sức lấp đầy hàng ngàn ghế ngồi tại sân vận động lớn của nước này và thu hút được vô số sự quan tâm từ truyền thông, công chúng.

Black Pink tại concert ở Malaysia

Black Pink tại concert ở Malaysia

Trong những hình ảnh mới nhất chụp được từ concert, các fan đang vô cùng lo lắng khi nhận thấy một vết sưng lạ ở cổ của Jisoo. Người hâm mộ cho rằng đây là một khối hạch, thuộc dấu hiệu của bệnh sưng hạch bạch huyết (Swollen Lymph Nodes) - loại bệnh xuất hiện hạch ở cổ khi cơ thể chịu áp lực, căng thẳng trong một thời gian dài và không được nghỉ ngơi đầy đủ.

Khối hạch này đã bị fan phát hiện vào 1 tháng trước đó

Khối hạch này đã bị fan phát hiện vào 1 tháng trước đó

Và tiếp tục không có dấu hiệu giảm bớt ở 1 tháng sau 

Và tiếp tục không có dấu hiệu giảm bớt ở 1 tháng sau 

Không phải tự nhiên mà các fan lại lo lắng đến thế. Khối hạch này đã từng xuất hiện trên cổ của Jisoo ở concert tại Indonesia vào hồi giữa tháng 1 trước đó và tại concert ở Malaysia (23/2), khối hạch này dường như đang có xu hướng lớn dần.

Hiện tại, các fan của Black Pink đã liên tục gửi yêu cầu để Black Pink được nghỉ ngơi đầy đủ và để các cô gái có cơ hội hồi phục xuất khỏe. Không chỉ Jisoo, các thành viên khác của Black Pink cũng có dấu hiệu mệt mỏi, kiệt suất vì làm việc quá độ. 

Jisoo ở concert tại Malaysia vừa qua

Giúp Tiin sửa lỗi