Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Joe Alwyn phản ứng cực đáng yêu khi nghe Taylor Swift hát tặng mình

Taylor Swift

Với album 'reputation', Taylor Swift đã dành phần lớn các bài hát cho Joe Alwyn. Bạn có thắc mắc phản ứng của anh chàng như thế nào khi nghe chính bản tình ca mà bạn gái viết về mình?

Tour diễn reputation Stadium Tour của Taylor Swift đã chính thức được khởi động vào ngày 8/5 vừa qua tại sân vận động của một trường Đại học thuộc bang Arizona. Bên cạnh các sân khấu biểu diễn hoành tráng, quy mô sân vận động cực khủng cùng với dàn khách mời 'hơn cả đỉnh' thì sự xuất hiện của bạn trai Taylor Swift - Joe Alwyn - cũng được các fan mong đợi vô cùng. 

Joe được bắt gặp tham dự đêm đầu tiên trong tour diễn của bạn gái.  

Joe được bắt gặp tham dự đêm đầu tiên trong tour diễn của bạn gái. 

Không nằm ngoài dự đoán, ngay trong đêm diễn đầu tiên, Joe đã lặn lội từ nước Anh xa xôi sang tận bang Arizona của Mĩ chỉ để ủng hộ cho bạn gái của mình. Dù đứng ở phía dưới khán đài nhưng có vẻ như điều đó không hề làm ảnh hưởng đến cách mà Joe tận hưởng những màn trình diễn của Taylor, cũng chẳng làm khó Taylor khi cô muốn chứng kiến sự hiện diện của bạn trai mình. 

Thú vị nhất là trong màn trình diễn hit Gorgeous - một ca khúc được dự đoán là bài hát mà Taylor sáng tác cho Joe, anh chàng đã bị fan 'tia' được vô vàn khoảnh khắc đáng yêu. 'Đốn tim' nhất là khi cô nàng 'rắn chúa' thổ lộ: 'Anh ngầu quá đi mất, điều đó làm em ghét anh, ghét anh cực kỳ...' , Joe đã cười tủm tỉm như vừa có chút ngại ngùng, vừa tự hào khi được bạn gái khen. Thật sự là đáng yêu hết biết!

Trong một diễn biến khác, Taylor Swift cũng khiến các fan hú hét liên tục khi vừa hát King Of My Heart (lại một bài hát khác được sáng tác cho Joe!), vừa hướng tay về phía anh chàng đang đứng như để khẳng định: 'Này các bạn, đây là anh chàng đã chiếm lấy trái tim của tôi đó!'

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi