Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Zero 9 cực ngầu đến chúc mừng đồng nghiệp ra MV đậm chất 'fantasy' lần đầu tiên ở Việt Nam

'Hoàng tử Ballad' JSOL vừa giới thiệu MV ca khúc mới 'Trộm Yêu' kết hợp cùng fan meeting. Đây là MV mang màu sắc fantasy đầu tiên tại thị trường nhạc Việt.

Là một trong những nam ca sĩ được khán giả biết đến qua hình tượng 'hoàng tử Ballad', JSOL dần định hình cái tên trong lòng công chúng thông qua các sản phẩm nổi bật như Lặng, Cơn mưa rào, Anh vẫn cứ lo. Đặc biệt, Cứ đi rồi sẽ đến kết hợp cùng Jin Ju cũng nhận được những hiệu ứng vô cùng tích cực.

Zero 9 cực ngầu đến chúc mừng đồng nghiệp ra MV đậm chất 'fantasy' lần đầu tiên ở Việt Nam 0

Bên cạnh những bước đà đang có, JSOL còn nhận được sự yêu mến lớn từ phía khán giả sau khi bước ra từ cuộc thi Giai Điệu Chung Đôi. Không chỉ vì sự đẹp đôi của anh với cô nàng người Hàn – Jin Ju, mà thông qua chương trình khán giả tiếp cận anh với giọng hát ngọt ngào và nhiều cảm xúc. 

Zero 9 cực ngầu đến chúc mừng đồng nghiệp ra MV đậm chất 'fantasy' lần đầu tiên ở Việt Nam 1

Sau thời gian im ắng, JSOL quyết định trở lại Vpop với một sáng tác của nhạc sĩ Minh Thuỵ mang tên Trộm Yêu mang màu sắc R&B. Theo nam ca sĩ, đây là sản phẩm đánh dấu bước chuyển mình về hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc của JSOL - trưởng thành hơn, sâu sắc hơn. Không còn bi luỵ hay nhẹ nhàng như khán giả đã từng nhìn thấy.

Điều đặc biệt trong MV Trộm yêu lần này chính là tất cả các phân cảnh đều được quay tại Studio. Trước đây, nhiều người nhắc về JSOL lại liên tưởng đến các MV nên thơ với bối cảnh chủ yếu ở nước ngoài nhưng Trộm yêu lại là một dự án đặc biệt. MV chú trọng khai thác các kĩ xảo, hiệu ứng dày đặc để tạo những thước phim fantasy bắt mắt.

Zero 9 cực ngầu đến chúc mừng đồng nghiệp ra MV đậm chất 'fantasy' lần đầu tiên ở Việt Nam 2

Ngoài màu sắc MV mới mẻ, Trộm Yêu còn có sự xuất hiện đáng yêu của cô bạn – Ivone (thành viên nhóm LIME). Theo JSOL, chính vì tình cảm ngoài đời thân thiết nên dù trong MV có khá nhiều phân cảnh tình cảm nhưng hai chị em lại diễn rất 'ăn ý' và 'ngọt', không hề bị khớp. 

Câu chuyện trong MV Trộm yêu là về một chàng trai thầm yêu trộm nhớ cô bạn nhà bên nhưng mãi không nên lời. Vì vậy, dù ở cạnh nhà nhau nhưng cả hai vẫn chưa 'fall in love'. Thay vào đó, chàng trai đã tự tưởng tượng đến những khung cảnh cả hai bên nhau. Cho đến cuối cùng, chàng trai đã lấy hết can đảm thổ lộ tình cảm với cô gái nhà bên. Bất ngờ rằng, cô nàng cũng đã 'cảm nắng' anh chàng từ lâu mà chưa nói.

MV lần này có tổng cộng 9 concept khác nhau được đưa vào. Mỗi concept đại diện cho từng giai đoạn tình yêu của hai nhân vật trong MV từ ngọt ngào, dễ thương, đáng yêu đến kiêu kì, trưởng thành. Có thể nói, lâu rồi V-Pop mới có một MV nhiều concept đến như thế. 

Trộm yêu ngoài cho thấy các khía cạnh tươi mới cũng là một lời hồi đáp của JSOL dành cho những nghi ngờ về sự khác biệt của anh với không ít 'trai đẹp' hát Ballad. 

Nhóm nhạc Zero 9 đến mừng JSOL ra mắt MV.

Nhóm nhạc Zero 9 đến mừng JSOL ra mắt MV.

3 cô gái nhóm LIME

3 cô gái nhóm LIME

Diễn viên Thanh Mỹ

Diễn viên Thanh Mỹ

Photo: Trung Hoàng

Giúp Tiin sửa lỗi