Jun Hyung - Rapper đẹp trai, đào hoa và tài năng của Beast

Tiin.vn - Jun Hyung sinh ngày 19/ 2/1989, là Rapper trong nhóm nhạc tài năng Beast.

Đào hoa nht nhóm

Trong nhóm Beast, có lẽ Jun Hyung không có “đối thủ” về khoản này vì số cô gái đã từng hẹn hò với anh chàng nhiều đến mức không đếm xuể. Đó còn chưa kể tới vô số cô nàng có “dây mơ, dễ má” ngoài lề với rapper điển trai này. Các thành viên trong nhóm đã từng nhất trí chọn Jun Hyung là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị “đào hoa” nhất nhóm.

Jun Hyung  Rapper  đẹp trai đào hoa và tài năng của B2ST

Jun Hyung và Hara

Chẳng thể phủ nhận sự thật hiển nhiên này, bản thân Jun Hyung cũng từng thừa nhận mình gặp gỡ với phe “kẹp nơ” nhiều hơn là đấng mày râu. Đặc biệt, sau khi công khai hẹn hò với Hara nhóm Kara, Jun Hyung đã chính thức trở thành thành viên đầ̀u tiên có nửa kia trong nhóm.

Hay t sướng nht

Có một bí mật nho nhỏ của Jun Hyung ngay khi được tiết lộ đã khiến dân tình cười bể bụng. Đó là niềm tin mãnh liệt vào vẻ ngoài đẹ̣p trai trời phú của anh chàng.

Jun Hyung  Rapper  đẹp trai đào hoa và tài năng của B2ST

Jun Hyung luôn tự hào về vẻ đẹp trai của mình

Không chỉ tự̣ nhận mình là người ăn ảnh, Jun Hyung còn từng hùng hồn tuyên bố  mình đẹp như tranh vẽ. Thời gian trước đây, đã có một fan up đoạn cắt của Jun Hyung trong MTV B2ST lên fancafe chính thức của nhóm. Ngay khi “tóm cổ” được đoạn video đó, Jun Hyung đã lập tức xuất hiện và kèm theo dòng comment đậm chất “tự sướng” rằng: “Oppa Jun Hyung thật đẹp trai!”

Ngoài ra, anh chàng này còn chẳng ngại ngần mà gật đầu lia lịa bất cứ khi nào được khen ngợi là người chu đáo, thân thiện và có hoài bão lớn.

Thành viên sch sẽ nhất

Jun Hyung  Rapper  đẹp trai đào hoa và tài năng của B2ST

Là một “tay chơi” nổi tiếng về khoản “cua gái” trong nhóm, nhưng trên thực tế Jun Hyung là người rất chăm chỉ, và chu đáo. Thay vì chơi bời, Jun Hyung sẽ không ngần ngại bớt chút thời gian cho công việc dọn dẹp nhà cửa, nhất là buồng tắm, vì theo anh chàng thì “Đó là nơi để vệ sinh, nên phải giữ gìn sạch sẽ”. Đặc biệt, tự giao cho mình trọng trách cao cả là làm mẹ của các “cậu nhóc” Beast nên Jun Hyung luôn sẵn sàng cho các thành viên trong nhóm nghe cằn nhằn, thậm chí là chửi thề nếu ai đó dám sống bừa bộ̣n và không chịu dọ̣n dẹp.

Rapper tài năng nht

Nếu là fan của đại gia đình Cube Entertainment, “mái nhà chung” của một loạ̣t nhóm nhạc nổi tiếng như 4minute, Beast, Apink, Btob… thì bạ̣n sẽ khám phá ra một điều rằng ngoài đoạn rap của Beast thì hầu hết giọng rap nam trong các bài hát của G.Na, HyunA, 4minute đều do một mình Jun Hyung đảm nhiệm. Sở hữu giọng rap “độc nhất vô nhị” nên Jun Hyung luôn tỏa sáng trong mỗi bản hit, show diễn live…

Jun Hyung  Rapper  đẹp trai đào hoa và tài năng của B2ST

Không những thế, Jun Hyung còn là “cha đẻ” của một loạt đoạn rap và bài hát của Beast và nhiều nghệ sĩ khác. Một số bản hit đình đám như Huh (4Minute), Change (HyunA), I'll back off so you can live better (G.Na), album Lights Go On Again (Beast) đều do một tay Jun Hyung chắp bút.

Ngoài ra, khi lục lọi những điều thú vị về các anh chàng Beast, nhiều fan đã mắt chữ O, miệng chữ A khi khám phá ra rất nhiều điều cực kỳ hay ho ở Jun Hyung như vừa tắm, vừa rap, xếp bàn trải đánh răng của nhóm theo màu sắc cầu vồng, hay thường đỗ lỗi cho Dong woon khi mình bị lọt ra khỏi khung hình trong những cảnh quay…Tất cả những hành động đáng yêu đó, đều cho fan thấy được mình hình ảnh thậ̣t mới mẻ và hoàn toàn khác biệt so với gương mặ̣t và phong cách lạnh lùng, mãnh mẽ vốn có trên sân khấu của Jun Hyung.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook