Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Thanh Vân, Jun Phạm 'quậy tưng bừng' trong MV nhạc phim bản Dance

Đây chính là OST của phim Về quê ăn Tết, hứa hẹn là một ca khúc trong playlist đón Tết năm nay của fan Vpop.

Mới đây, Về quê ăn Tết bất ngờ trình làng phiên bản Dance ca khúc nhạc phim do chàng 'Đậu Đỏ' Jun Phạm thể hiện. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Mew Amazing, người đứng sau bài hit đình đám Thật bất ngờ trước đây.

MV Về quê ăn Tết

Với thông điệp cầu chúc cho mọi người sẽ có một mùa Tết nhiều niềm vui, tiền vô như nước, yên vui no ấm bên người thân và dẹp đi bao nhiêu lo lắng suốt một năm qua, Về quê ăn Tết mang màu sắc sôi động như một hội chợ Tết đầy vui nhộn và hài hước. Với những lời hát cực vần với nhau chắn chắn sẽ khiến mọi người nhún nhảy và hát theo khi thưởng thức ca khúc này.

Ngô Thanh Vân, Jun Phạm 'quậy tưng bừng' trong MV nhạc phim bản Dance 0

Bên cạnh dàn diễn viên của Về quê ăn Tết như Hải Triều, Ngọc Tưởng, Puka & Tiko Tiến Công; MV Dance Version còn có sự góp mặt của người chị 'quái xế' Đậu Xanh Ngô Thanh Vân. Diện trang phục áo dài, chị em nhà Đậu 'quậy' tưng bừng bằng những điệu nhảy vô cùng dễ thương trong phiên bản Dance này.

Ngô Thanh Vân, Jun Phạm 'quậy tưng bừng' trong MV nhạc phim bản Dance 1

Vốn thành công với hình ảnh chàng trai thư sinh miền Tây đôn hậu, Jun Phạm thoải sức thể hiện tinh thần tuơi vui và tưng bừng đón Tết trong ca khúc này.

Với Về quê ăn tết, khán giả tiếp tục có thêm một ca khúc trong playlist đón Tết năm nay. Đây sẽ là một trong những bài hát nghe là thấy Tết, khiến mọi người nôn nao và mong chờ đến một mùa lễ hội đầu năm với bánh mứt và dưa hành. 

Góp ý cho Tiin