Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jun Phạm nhất tuần, Hoàng Yến được Hoài Linh tặng 'nóng' 25 triệu

Câu nói 'Tuần trước con nhất rồi thì tuần này anh Jun nhất đi' của Hoàng Yến Chibi khiến Hoài Linh nhẹ lòng, không còn chút đắn đo.

Tối 17/6, tập 6 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen 2017 đã lên sóng cùng với phần dự thi của các thí sinh: Tố Ny, Phượng Vũ, Quốc Thiên, Kỳ Phương, Jun Phạm, Hoàng Yến Chibi. Các nghệ sĩ Hoài Linh - Mỹ Linh - Đức Huy tiếp tục đồng hành với Gương mặt thân quen trong vai trò giám khảo.

Ở tuần thi thứ 6 này Hoàng Yến Chibi tiếp tục gây ấn tượng khi hóa thân thành ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Chưa bao giờ học qua trường múa nhưng Hoàng Yến vẫn 'liều lĩnh' lựa chọn bài hát 'Bánh trôi nước' với rất nhiều động tác múa điêu luyện khi hóa thân thành Hoàng Thùy Linh. Giọng ca 'Ngây ngô' gây ngạc nhiên cho ban giám khảo và khán giả với những động tác duyên dáng như một nghệ sĩ múa chuyên nghiệp. Thần thái của cô suốt bài hát cũng toát lên vẻ thu hút rất ấn tượng và giống với phiên bản gốc.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: 'Hôm nay tôi phải nhìn nhận Hoàng Yến Chibi ở một tầm cao khác. Em múa như một diễn viên múa đã rèn luyện bao nhiêu năm trời, toàn những động tác rất khó. Hôm nay điệu múa nó toát ra từ trong thần thái, ánh mắt. Em hoàn toàn hòa nhập vào phần vừa rồi. Xin dành cho em lời khen, tuyệt vời'.

Giám khảo Đức Huy chia sẻ: 'Một màn trình diễn rất ngoạn mục, thu hút và hấp dẫn từ đầu đến cuối. Hôm nay em rất đẹp từ trang phục cho đến cái đẹp của giọng hát. Và cuối cùng được thêm món quà tặng là màn múa quạt khó quên'.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: 'Tôi đã có dịp xem trực tiếp bài hát này và tôi rất ấn tượng vì bài hát chỉ có bốn câu thôi. Tất cả các động tác con có thể ăn điểm ở thần thái là một và đoạn múa quạt là hai. Khi con bước ra là chú nhìn thấy mặt con toát lên vẻ của Hoàng Thùy Linh. Động tác múa của con thật sự như một diễn viên múa chuyên nghiệp và con có một bài trình diễn rất tuyệt vời'.

Hoàng Yến lúc này mới chia sẻ: 'Em không quen xoạc nên mỗi lần tập là chân lại bầm. Chị Hoàng Thùy Linh chị ấy học múa 7 năm. Còn em mỗi khi tập lại tự nhủ 'từ từ Yến ơi không thì rách' vì em rất sợ rách cơ. Hôm tổng duyệt thì may quá em lại làm được'. Nghe được tâm sự này, Đại Nghĩa khuyến khích đàn em: 'Không những được mà em còn làm rất tốt nữa kìa'.

Cũng chính vì sự thành công này, phần chấm điểm của Ban giám khảo trong tuần gặp chút khó khăn khi Jun Phạm và Hoàng Yến lại bằng nhau 23. Bản thân Jun Phạm đã có màn trình diễn rất thành công trong hình tượng nữ diễn viên Tiết Gia Yến - người gây ấn tượng với hàng triệu khán giả yêu thích phim Hongkong 'Gia đình vui vẻ'.

Hoài Linh chia sẻ vô cùng khó xử vì cả hai tiết mục đều hay và anh đều muốn cho điểm cao nhất. Hoàng Yến nhanh nhảu đáp lời: 'Tuần trước con nhất rồi thì tuần này anh Jun nhất đi'.

Đứng trước câu nói nó, Hoài Linh đã gọi hai bạn lên sân khấu chia sẻ: 'Ngày hôm nay thật ra bạn nào cũng xứng đáng. Đối với tôi Hoàng Yến đã rất nỗ lực, chịu khó còn Jun thì hôm nay duyên dáng trong cách giao lưu, bạn cũng đã rất cố gắng. Bây giờ tôi có nhã ý này, trong hai người ai ít điểm hơn thì tôi sẽ tặng 25 triệu. Vậy thì 12 điểm tôi tặng cho Jun Phạm, Hoàng Yến 11 điểm'.

Jun Phạm giành thắng lợi tuần thi thứ 6 với 35 điểm vui sướng chia sẻ: 'Em rất cảm động tấm lòng của Hoàng Yến, Yến lúc nào cũng đẹp trong mắt em. Anh Hoài Linh cũng đã làm một nghĩa cử đẹp và Yến rất xứng đáng. Em thấy Gương mặt thân quen có rất nhiều bất ngờ vì hôm nay em không ngờ mình thắng giải'.

Bên cạnh đó, khi liên tục giành các vị trí cao trong mỗi tuần, số điểm tổng của Hoàng Yến đến tuần thi thứ 6 tạm dẫn đầu với 184 điểm, trong khi đó, điểm bình chọn của cô nàng cũng đang dẫn đầu với hơn 40% tổng lượt bình chọn.

Hình ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Giúp Tiin sửa lỗi