Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Jun Phạm ra mắt nhạc phim 'Cô Ba Sài Gòn'

Đương kim Quán quân Gương mặt thân quen bắt tay cùng nhạc sĩ tài năng Huỳnh Hiền Năng trong dự án nhạc phim của Cô Ba Sài Gòn.

Thông tin mới nhất của Cô Ba Sài Gòn vừa được công bố, Jun Phạm sẽ góp mặt trong dự án phim này cùng với nữ ca sỹ Đông Nhi để đảm nhận vai trò ca sỹ trình bày ca khúc nhạc phim. Theo thông tin mà cựu thành viên nhóm 365 vừa tiết lộ, ca khúc có tên ‘Tân thời', một cụm từ thường xuyên được các nhân vật nhắc đến xuyên suốt phim điện ảnh.

Nội dung của 'Tân thời' nói về sự khác biệt giữa thế giới hiện đại ngày nay so với những thập niên trước. Sự thật ở thế giới hiện đại, khi mà con người quên mất sự hiện diện của mọi người xung quanh, cũng không còn sử dụng những cách giao tiếp hay liên lạc đơn thuần như trước kia. Đây cũng là thực trạng của giới trẻ ngày nay khi  họ chỉ cắm cúi để tương tác, 'sống ảo' và mê mẩn với các sản phẩm và phát minh mới nhất của công nghệ.

Tuy sở hữu một thông điệp chủ đạo hết sức thời thượng, thế nhưng ca khúc này lại được chủ nhân của bản hit 'Bao Giờ Lấy Chồng' - nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng hòa âm, phối khí theo phong cách retro cổ điển, vô cùng thích hợp với xu hướng âm nhạc những năm gần đây.

Cùng với giai điệu lạ tai, thu hút và tiết tấu rộn ràng của 'Tân thời', khán giả sẽ nhìn thấy một Jun Phạm với nhiều tiến bộ trong giọng hát.