Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jungkook xin lỗi người hâm mộ vì không phát hành mixtape, nhưng đau lòng nhất lại là lý do phía sau...

Tài năng chẳng thua kém ai, nhưng có vẻ như Jungkook luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm về bản thân mình.

Có thể nói, BTS là một nhóm nhạc rất 'lạ' của Kpop khi mỗi thành viên đều sở hữu riêng những mixtape do mình tự sản xuất. Đối với người hâm mộ của nhóm, 'mixtape' không phải là một khái niệm quá lạ lẫm.

Mixtape thường được xem như một sản phẩm không chính thức của các rapper hoặc những tên tuổi hoạt động trong làng nhạc hip hop. Các mixtape sẽ bao gồm nhiều bài hát khác nhau được chính nghệ sĩ đó tự sáng tác và sản xuất. Ở hiện tại, mixtape được xem như một thước đo về tài năng đối với những tên tuổi chuyên về hip hop. 

Agust D - mixtape nổi tiếng của Suga

Vào năm ngoái, Jungkook từng khiến người hâm mộ vui sướng khi tuyên bố sẽ cố gắng phát hành mixtape do chính bản thân tự sáng tác, sản xuất trong thời gian gần. Thế nhưng, điều đáng tiếc là lịch trình với BTS quá bận rộn, hết chuẩn bị cho bài hát comeback lại đến ráo riết chạy đua cùng world tour. Thời gian bị sắp xếp kín mít khiến Jungkook không đủ khả năng để tự sản xuất một mixtape. 

Trong buổi họp báo gần đây, Jungkook đã rất 'thành khẩn' nhận lỗi về phía mình. Khi được hỏi về thời điểm ra mắt mixtape riêng, Jungkook cho biết: 'Năm ngoái, tôi đã nói rằng mình sẽ ra mắt mixtape nhưng giờ đây, bản thân tôi lại cảm thấy vô cùng có lỗi về lời nói khi ấy. Tôi cảm thấy bản thân chưa đủ khả năng để sản xuất một mixtape solo như lời hứa với các fan. Trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ hơn để hoàn thành dự định của mình'.

Jungkook xin lỗi người hâm mộ vì không phát hành mixtape, nhưng đau lòng nhất lại là lý do phía sau... 0

Bên cạnh đó, trưởng nhóm RM cũng cho biết các thành viên không có dự định cụ thể mỗi khi phát hành mixtape. Thay vào đó, các chàng trai của nhóm chỉ thật sự tung sản phẩm âm nhạc riêng khi thấy đúng thời điểm và mọi thứ đã hoàn hảo như mong muốn. Trong thời gian gần, có lẽ sẽ không có thành viên nào của BTS ra mắt thêm mixtape solo nào. 

Dù cảm thấy khá hụt hẫng khi vẫn chưa có cơ hội thưởng thức mixtape của Jungkook, song các fan vẫn thông cảm cho nỗi khổ của anh chàng. Với việc bản thân không chuyên hẳn về mảng sản xuất, sáng tác như RM hay Suga, việc hoàn thành tất cả mọi công đoạn (như với mọi mixtape của các nghệ sĩ khác) chắc chắn đã gây không ít áp lực cho Jungkook. 

Điều khiến các fan cảm thấy đau lòng nhất là Jungkook không thật sự tự tin về khả năng của mình, dù anh chàng luôn được đánh giá là một trong những thành viên tài năng nhất nhóm.  

Điều khiến các fan cảm thấy đau lòng nhất là Jungkook không thật sự tự tin về khả năng của mình, dù anh chàng luôn được đánh giá là một trong những thành viên tài năng nhất nhóm. 
Giúp Tiin sửa lỗi