Juniel: 'Song Joong Ki là mẫu bạn trai lý tưởng của tôi'

Tiin.vn - Juniel đã chia sẻ tới My Daily về ý tưởng cho sự thay đổi trong Pretty Boy.

Cô nói: “Tôi thật sự rất rất muốn thay đổi hình ảnh của mình tại thời điểm này. Trước đó, tôi hay bị mọi người gọi là “cô gái buồn”, “cô gái sầu bi” vì hình ảnh chiếc đàn ghi-ta và những ca khúc buồn mà tôi biểu diễn. Bây giờ, tôi muốn khán giả biết rằng tôi cũng rất nhí nhảnh và dễ thương. Chính vì vậy mà tôi đã thay đổi với hình ảnh tươi sáng hơn, và tôi thấy nó phù hợp với độ tuổi cũng như tính cách của mình. Hơn hết, tôi muốn mọi người thấy được nụ cười tươi của mình”.

MV Pretty Boy

Juniel hào hứng chia sẻ sở thích của mình: “Tôi thích hoa anh đào. Hàng năm tôi đều đi ngắm hoa anh đào cùng với gia đình. Thậm chí tôi đã sáng tác hẳn một ca khúc về loài hoa này và nó đã được đưa vào album phát hành tại Nhật. Tôi cũng thích núi. Sở thích của tôi là đi leo núi. Mỗi khi rảnh rỗi không phải tập luyện tôi thường rủ bạn bè đi leo núi. Nếu không, có khi tôi chỉ nằm ườn ở nhà thôi”.

Juniel Song Joong Ki là mẫu bạn trai lý tưởng của tôi

Bật mí về mẫu bạn trai lý tưởng, Juniel thú nhận: “Mẫu người tôi thích không phải là những anh chàng đẹp trai giống như trong MV Pretty Boy đâu. Dẫu vậy tôi thấy anh chàng trong MV Pretty Boy cũng cuốn hút đấy chứ. Khi hát ca khúc này tôi thấy rất vui. Còn ca khúc Date được tôi sáng tác dựa hoàn toàn vào trí tưởng tượng của mình đấy. Tôi hi vọng là khi tôi có bạn trai chúng tôi cũng có được những giây phút đẹp như trong bài hát.

Juniel Song Joong Ki là mẫu bạn trai lý tưởng của tôi

Juniel thích những anh chàng lịch sự và cuốn hút như Song Joong Ki

Tôi thích những anh chàng lịch sự và cuốn hút như Song Joong Ki và Lee Sun Gyun. Sẽ còn thú vị hơn nữa nếu họ tạo cho tôi những bất ngờ thú vị. Ví dụ như bình thường họ hay mặc quần jeans nhưng vào một ngày đẹp trời họ lại xuất hiện với một bộ com-lê chững chạc. Đến bây giờ mới có duy nhất 1 người khiến tôi rung động nhưng chúng tôi đã chia tay rồi. Nhưng một ngày nào đó hạnh phúc sẽ đến, phải không?”.

 
Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài)
Nghe BXH nhạc châu Á tại đây
 

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook