Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber tạm ngừng sự nghiệp ca hát: Tin đồn ở đâu ra?

Những thông tin như thế này khiến hình ảnh của Justin Bieber bị ảnh hưởng đáng kể.

2 ngày nay, cộng đồng fan US-UK ở Việt Nam xôn xao trước tin đồn ngôi sao hàng đầu thế giới Justin Bieber quyết định tạm ngừng sự nghiệp ca hát. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin xác thực về sự việc này, theo như tìm hiểu, mọi nguồn cơn xuất phát từ bức tâm thư mà Justin đăng tải hôm 3/8.

Cụ thể, giọng ca Love Yourself chia sẻ về tình cảm dành cho khán giả, những khó khăn, vấp ngã mình đã trải qua, mong muốn của bản thân trong tương lai,… Có lẽ, đây là những tâm sự sau khi trải qua khủng hoảng, bất an từ việc huỷ toàn bộ phần còn lại tour diễn Purpose cũng như sự cố mới đây nhất khi nam ca sĩ đụng phải một nhà báo khiến anh này bị thương và nhiều áp lực vô hình từ truyền thông, khán giả.

 

Việc Justin Bieber tuyên bố huỷ toàn bộ phần còn lại của Purpose World Tour là tin tức sốc nhất những ngày vừa qua.

Nhưng cũng chính vì bức thư được đăng tải vào thời điểm nhạy cảm như thế nên khiến nhiều người suy diễn rằng Justin đang có ý định tạm dừng sự nghiệp ca hát một thời gian dài để ổn định vấn đề tâm lí. Tuy nhiên, với những thông tin chưa được xác thực từ chính nghệ sĩ và ekip, đặc biệt là về một vấn đề lớn như thế này sẽ có thể gây hoang mang dư luận và khiến hình ảnh của họ bị ảnh hưởng nhiều.

 

Có lẽ anh chàng đang phải trải qua một khoảng thời gian thật sự khó khăn trong cuộc đời.

 

Nhiều nghệ sĩ vẫn thường hay tạm dừng hoạt động ít lâu sau khi đi tour. Đó là khoảng thời gian để họ nghỉ ngơi, dưỡng sức và lấy cảm hứng để tiếp tục dự án tiếp theo.

Nguyên văn tâm thư của Justin Bieber (Nguồn dịch: Justin Bieber's Fans In Vietnam)

'Tôi đã rất hạnh phúc vì có thể trải qua hành trình này cùng với tất cả các bạn. Tôi đã rất hạnh phúc vì những tour diễn trong hai năm qua, nhưng điều làm tôi cảm thấy hạnh phúc nhất chính là được trải qua những năm tháng tuổi trẻ của chính mình cùng với các bạn. Quá trình trưởng thành và học hỏi bền bỉ không phải là điều dễ dàng, nhưng tôi biết rằng tôi đã không cô đơn vì vậy tôi luôn cố gắng và tiến về trước.

Tôi đã để những lo lắng bất an của mình tạo nên sức mạnh cho chính bản thân. Tôi đã để cho những mối quan hệ thảm bại mà tôi đã trải qua dẫn lối cho tôi, để tôi có thể tìm được cách hành xử với mọi người và đối xử với họ. Tôi đã để những đắng cay, sự ganh tị, và nỗi sợ hãi thoát khỏi cuộc sống của tôi.

Tôi cực kì biết ơn những con người trong quá khứ đã góp phần vun đắp giúp tôi có thể tìm lại được chính mình, tìm lại được con người mà tôi muốn trở thành. Khi nhớ lại những quyết định trong quá khứ và cả những mối quan hệ, tôi sẽ không để chúng chi phối những quyết định và cả những mối quan hệ trong tương lai của tôi thêm một giây phút nào nữa.

Tôi biết được rằng, tôi không bao giờ có thể hoàn toàn hoàn hảo, tôi có thể sẽ luôn mắc sai lầm, nhưng điều quan trọng là tôi sẽ không lặp lại nó lần thứ hai trong cuộc đời. Điều mà tôi muốn làm chính là không hổ thẹn vì những lỗi lầm ấy. Tôi muốn trở thành một người đàn ông có thể học hỏi và trưởng thành từ những thất bại của chính mình.

Tôi muốn cho các bạn biết rằng tour diễn lần này đã làm nên những điều vô cùng đáng kinh ngạc và dạy cho tôi rất nhiều điều. Tôi luôn nhắc nhở bản thân phải luôn biết ơn vì đã có thể sở hữu một giọng hát ở thế giới này. Tôi đã học được rằng, khi mà bạn càng đánh giá đúng khả năng của chính mình, bạn sẽ càng ra sức bảo vệ nó.

Vào ngay lúc này đây, điều tôi mong muốn nhất, chính là có thể luôn luôn được đứng vững. Tôi muốn sự nghiệp tôi sẽ luôn bền vững, nhưng tôi càng muốn trái tim và cả tâm hồn của tôi cũng sẽ mãi vững bền.

Nhờ vào đó, tôi có thể trở thành người đàn ông tôi muốn trở thành, người đàn ông của gia đình tương lai của tôi mà tôi luôn hướng tới. Bức thư này là cơ hội để cho mọi người hiểu được những tâm tư của tôi, tôi không hi vọng nhiều rằng bất cứ ai cũng có thể hiểu, nhưng tôi muốn có một cơ hội để mọi người có thể biết đến nơi tôi bắt đầu.

Bức thư này có thể không được chỉn chu nhưng nó được xuất phát từ tận sâu trái tim tôi. Tôi nghĩ rằng sẽ tồn tại những điều đặc biệt từ chính sự không hoàn hảo'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi