Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber tuyên bố: Bức ảnh này được 20 triệu like tôi sẽ ra album mới

Justin Bieber

Bạn đoán xem còn bao nhiêu lần ‘thả tim’ nữa thì chúng ta sẽ được thưởng thức nhạc phẩm mới của anh chàng?

Người hâm mộ của Justin Bieber đang nắm trong tay'quyền hành' để nam ca sĩ tung ra album mới. Justin Bieber đã đăng tải một tấm ảnh với lời tuyên bố:'Nếu bức ảnh này được 20 triệu like, Justin Bieber sẽ ra mắt album trước Giáng Sinh.' 

Justin Bieber tuyên bố: Bức ảnh này được 20 triệu like tôi sẽ ra album mới 0 

Chỉ với một bức ảnh thả thính, Justin Bieber đã thu về hơn 5 triệu like. 

Chỉ với một bức ảnh thả thính, Justin Bieber đã thu về hơn 5 triệu like.

Không chỉ có vậy, Justin Bieber còn khuyến khích người hâm mộ chia sẻ, nhấn like, đăng lại hình ảnh này trên story để anh ta có thể 'tìm hiểu nhu cầu'. Anh cho biết đã gần hoàn thiện album nhưng sự ủng hộ của người hâm mộ sẽ giúp Justin Bieber đẩy nhanh tiến độ.

Nam ca sĩ dự định ra mắt album vào cuối năm 2019. 

Nam ca sĩ dự định ra mắt album vào cuối năm 2019.

Đây là lời hứa đích thực của Justin Bieber hay chỉ là một chiêu trò 'câu' like? Dù sao thì người hâm mộ cũng đang rần rần trước lời tuyên bố của Justin Bieber. Tính đến thời điểm này, bức ảnh đã thu về hơn 5 triệu like. Nhiều người nổi tiếng như diễn viên hài King Bach hay DJ Khaled cũng đã bày tỏ sự hào hứng đối với nhạc phẩm mới của nam ca sĩ. Dù với mục đích gì đi chăng nữa thì Justin Bieber cũng đã gây được chú ý đáng kể trên mạng xã hội Instagram.

Một thông điệp bí ẩn khác của Justin Bieber. 

Một thông điệp bí ẩn khác của Justin Bieber.

Bên cạnh việc 'thả thính', 'câu' like này, Justin Bieber còn đăng tải một bức ảnh khác với dòng mật mã bí ẩn: 'R&Bieber'. Đây có phải là tên một ca khúc hoặc tên của album sắp tới? Trước đó, nam ca sĩ từng úp mở về việc sẽ phát hành album mới vào cuối năm 2019. Trong một video livestream trên Instagram cùng cô vợ Hailey Baldwin hồi tháng 10, anh chàng cho biết sẽ 'ra mắt album trong năm nay', 'ra mắt một ca khúc mới sớm'. 

Lần gần nhất Justin Bieber phát hành album là năm 2015. Nhạc phẩm mang tên Purpose đã giúp anh chàng gặt hái nhiều thành công, với các đĩa đơn ăn khách như Sorry, What Do You Mean, Love Yourself.

10,000 Hours - Justin Bieber & Dan + Shay

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Góp ý cho Tiin