Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Juun Đăng Dũng ra mắt MV đặc biệt tặng người Sài Gòn

MV là câu chuyện của một nghệ sĩ đang loay hoay trước nhịp sống hối hả tất bật của Sài Gòn.

Ngày 5/12, MV 'Loay hoay chiều Sài Gòn' của Juun Đăng Dũng đã ra mắt. Đây là một dự án đặc biệt mà Juun Đăng Dũng dành tặng riêng cho thành phố thân yêu mà anh đã gắn bó suốt 7 năm qua. 

MV 'Loay hoay chiều Sài Gòn' - Juun Đăng Dũng

'Loay hoay chiều Sài Gòn' là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Thế Bảo. Bản thu âm được Juun Đăng Dũng thể hiện mộc với piano. Anh muốn mang đến những cảm xúc chân thật nhất đến khán giả. 

MV là câu chuyện của một nghệ sĩ đang loay hoay trước nhịp sống hối hả tất bật của Sài Gòn. Anh đi tìm nguồn cảm hứng để hoàn thành bức tranh 'Loay hoay chiều Sài Gòn' về thành phố này cũng như tìm kiếm chính mình.

Juun Đăng Dũng ra mắt MV đặc biệt tặng người Sài Gòn 0

Trong MV, Juun Đăng Dũng chỉ xuất hiện lấp ló một vài hình ảnh. Trước đó, từng được truyền thông ưu ái gọi là 'hot boy Vietnam's got talent' và luôn gây ấn tượng về mặt hình ảnh trong các sản phẩm ra mắt của mình. Tuy nhiên, với MV lần này, Juun Đăng Dũng muốn khán giả tập trung vào cảm xúc từ giọng hát của anh mang lại.

Juun Đăng Dũng ra mắt MV đặc biệt tặng người Sài Gòn 1

Juun Đăng Dũng cho biết anh đã ở Sài Gòn được 7 năm. Từ Quảng Ninh, chàng trai 18 tuổi khi ấy một mình vào Sài Gòn để học Đại học chuyên ngành Mỹ thuật. Mọi thứ đều rất mới mẻ và anh đã phải gặp không ít khó khăn.

'Có lẽ phải cảm ơn Sài Gòn vì chính nơi đây đã giúp Juun biết được ước mơ của mình là gì và cho Juun cơ hội theo đuổi ước mơ đó.' - Juun Đăng Dũng chia sẻ.

Juun Đăng Dũng ra mắt MV đặc biệt tặng người Sài Gòn 2 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi