Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

JYP thừa nhận Mina bị chứng rối loạn lo âu, việc trở lại với TWICE là điều không thể

Khả năng để Mina cùng TWICE comeback vào tháng 9 tới đây sẽ rất thấp.

Sàn đấu âm nhạc năm 2019 dường như đã mất đi một chút 'nhiệt' khi vắng bóng những bản hit từ các tên tuổi đình đám. Từ Red Velvet, Black Pink cho đến những tên tuổi mới nổi như ITZY, IZ*ONE, (G)I-DLE... đều không tạo được hiện tượng hay có những bản hit khuynh đảo cả bảng xếp hạng Hàn Quốc như nhiều năm trước. 

Có lẽ vì vậy mà hơn lúc nào hết, người hâm mộ rất mong mỏi được chứng kiến sự trở lại của 'bà hoàng nhóm nữ' TWICE, 'cứu vớt' đôi chút cho tình hình ảm đạm của các nhóm nữ trong năm 2019.  

Có lẽ vì vậy mà hơn lúc nào hết, người hâm mộ rất mong mỏi được chứng kiến sự trở lại của 'bà hoàng nhóm nữ' TWICE, 'cứu vớt' đôi chút cho tình hình ảm đạm của các nhóm nữ trong năm 2019. 

Không phụ sự chờ đợi từ các fan, vào ngày 26/8 vừa qua, JYP đã xác nhận với truyền thông rằng màn comeback của TWICE đã đến rất gần. Mục tiêu của công ty sẽ là sự trở lại vào khoảng cuối tháng 9, khi mọi công đoạn chuẩn bị cho album đã hoàn tất và đàn em ITZY cũng kết thúc đợt quảng bá với ICY. Chậm nhất có lẽ cũng chỉ là đầu tháng 10. 

Vào hồi tháng 4 vừa qua, TWICE đã có màn comeback với Fancy và nhận được nhiều phản ứng tốt từ khán giả. Dù không phải một hit bự 'càn quét' toàn bộ các bảng xếp hạng đi chăng nữa, Fancy vẫn là một trong số những ca khúc nổi bật nhất năm 2019 của giới thần tượng khi sau hơn 4 tháng ra mắt vẫn vững chãi trong Top 50 của Melon.

Fancy - TWICE

So với các đối thủ cũng tung bài hát mới cùng thời điểm như Black Pink (với Kill This Love), Red Velvet (với Zimzalabim), IZ*ONE (với Violeta) hay gần đây nhất là G-Friend với Fever, Fancy hiện tại là bài hát nắm giữ thứ hạng cao nhất trên BXH Melon cũng như Ichart. 

Nhưng bên cạnh sự hạnh phúc, vui sướng khi thần tượng phát hành bài hát mới, người hâm mộ cũng không thể không thắc mắc rằng liệu Mina có quảng bá cùng TWICE trong lần comeback này hay không. Cô nàng đã tạm ngừng mọi hoạt động, lịch trình âm nhạc với TWICE từ hồi giữa tháng 7 vì bệnh tình. Đến nay, vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy Mina sẽ trở lại. 

JYP thừa nhận Mina bị chứng rối loạn lo âu, việc trở lại với TWICE là điều không thể 1

Đến sáng ngày 28/8, JYP tiếp tục công bố về bệnh tình của Mina. Theo đó, đại diện từ công ty cho biết nữ thần tượng người Nhật đã được bác sĩ chẩn đoán là mắc chứng rối loạn lo âu. Sự sợ hãi, lo âu của Mina có thể diễn ra ở tình trạng liên tục hoặc không liên tục, mức độ cũng khác nhau. Về việc có trở lại với TWICE trong lần comeback sắp tới hay không, mọi quyết định đều sẽ dựa trên ý kiến của Mina, gia đình của Mina cũng như các thành viên. 

Theo những thông báo này từ JYP, các ONCEs (fandom của TWICE) dự đoán có thể Mina sẽ chưa thể trở lại với TWICE, ít nhất là đến hết năm nay.

Sau tất cả, bệnh tình và việc chữa trị của nữ thần tượng vẫn là quan trọng nhất.  

Sau tất cả, bệnh tình và việc chữa trị của nữ thần tượng vẫn là quan trọng nhất. 
Giúp Tiin sửa lỗi