Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

JYP tung màn sát phạt nhắm thẳng anti fan có hành vi tấn công GOT7 và ITZY

Xem ra JYP đã ra mặt thì mọi chuyện sẽ gắt rồi đây!

Mới đây công ty JYP Entertainment đã chính thứ ra mặt và lên tiếng về việc xử lý những hành động xâm phạm quyền nghệ sĩ đối với những nghệ sĩ do họ quản lý là GOT7 và ITZY. Với động thái ra mặt lần này họ tuyên bố sẽ làm tới cùng để bảo vệ danh dự và hình ảnh của các nghệ sĩ do họ quản lý.

JYP tung màn sát phạt nhắm thẳng anti fan có hành vi tấn công GOT7 và ITZY 0

Trong thông báo, công ty chủ quản tuyên bố rằng đã hoàn thành việc tố tụng và khiếu nại về những hành vi miệt thị và khủng bố truyền thông với các gà cưng. Nhà JYP còn nhấn mạnh, đối với những trường hợp nghiêm trọng và rõ ràng liên quan đến việc phỉ báng và miệt khinh miệt các nghệ sĩ họ đã hoàn thành việc thông qua đại diện pháp lý., Họ thẳng thừng tuyên bố sẽ không dung thứ hay khoan nhượng đối với bất cứ trường hợp nào.

JYP tung màn sát phạt nhắm thẳng anti fan có hành vi tấn công GOT7 và ITZY 1

Với những trường hợp thuộc diện điều tra, họ sẽ tiếp tục làm việc với đại diện pháp lý và cung cấp thêm những chứng cứ. JYP Entertainment tuyên bố họ sẽ theo sát những vụ kiện này tới cùng bất kể mang tính chất dân sự hay hình sự.

JYP tung màn sát phạt nhắm thẳng anti fan có hành vi tấn công GOT7 và ITZY 2

Đồng thời nhà JYP cũng cửi lời cảm kích tới những bài thi mà người hâm mộ đã gửi về liên quan đến vụ việc, tiếp thêm động lực cho họ thẳng tay thanh trừng những hành động xâm phạm quyền lợi của các nghệ sĩ.

Giúp Tiin sửa lỗi