JYP xác nhận: GOT7 chính thức 'đường ai nấy đi'

GOT7 đã chính thức rời khỏi JYP, không một thành viên nào ở lại công ty.

11/01/2021 13:17

Ngày 11/1, JYP Entertainment đã xác nhận cả bảy thành viên của GOT7 sẽ không gia hạn hợp đồng với công ty quản lý và thay vào đó sẽ tìm kiếm các cơ hội khác. Trong thông báo của mình, họ đã thông báo rằng tất cả 7 thành viên đã quyết định không gia hạn hợp đồng và sẽ phát triển sự nghiệp của họ ở những công ty phù hợp với bản thân: 

JYP xác nhận: GOT7 chính thức 'đường ai nấy đi' 0

'Chúng tôi đã tổ chức các cuộc thảo luận với các thành viên trước khi hợp đồng độc quyền của họ hết hạn vào ngày 19 tháng 1. Kết quả là, cả công ty và các thành viên đều đồng ý không tái ký hợp đồng, thay vào đó tìm kiếm một tương lai mới. GOT7 là nhóm nhạc thần tượng toàn cầu đại diện cho Kpop trong 7 năm qua kể từ khi ra mắt vào ngày 16 tháng 1 năm 2014. Nhóm đã đồng hành cùng nhau trong quá trình phát triển của cả Kpop và JYP Entertainment'.

JYP xác nhận: GOT7 chính thức 'đường ai nấy đi' 1

'Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, iGOT7, những người đã là động lực thúc đẩy các hoạt động quảng bá của GOT7 với sự ủng hộ mà họ đã thể hiện kể từ khi nhóm ra mắt. Mặc dù mối quan hệ của chúng tôi với GOT7 đã kết thúc, nhưng JYP Entertainment sẽ chân thành ủng hộ tương lai mới mà mỗi thành viên của GOT7 sẽ tiến tới.'

Tạm biệt GOT7 và hy vọng nhóm sẽ có cơ hội tái hợp trong tương lai.

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều