Nóng

Tiin.vn trên Facebook

K-ICM chính thức cầm mic, 'cà khịa' luôn cả Jack trong dự án solo?

Khán giả đã phát hiện ra chi tiết gây liên tưởng đến Jack trong sản phẩm của K-ICM.

K-ICM được biết đến là một trong những nghệ sĩ chăm chỉ hoạt động bậc nhất làng nhạc Việt. Nếu chỉ xét về tần suất ra mắt các sản phẩm âm nhạc, thật khó có thể để tìm ra một cái tên có thể cạnh tranh trực tiếp với chàng producer trẻ tuổi này.

Mới đây nhất, K-ICM tiếp tục khiến người hâm mộ nóng lòng khi tung ra poster cho dự án âm nhạc mới Tình là gì đây em ơi. Theo thông tin được tiết lộ trên poster, đây là dự án solo của K-ICM, phải chăng anh chàng này đã quyết tâm cầm mic trong lần comeback này?

K-ICM chính thức cầm mic, 'cà khịa' luôn cả Jack trong dự án solo? 0

Chưa dừng lại ở đó, dân mạng còn tinh ý phát hiện ra trên poster sản phẩm có một chi tiết gây liên tưởng đến Jack. Cụ thể, không biết do vô tình hay cố ý mà cách bố trí font chữ tên ca khúc lại xuất hiện một vùng 'Em gì ơi' - Đây chính là một sản phẩm từng rất thành công của K-ICM thời điểm vẫn 'cơm lành canh ngọt' với Jack.

K-ICM chính thức cầm mic, 'cà khịa' luôn cả Jack trong dự án solo? 1

Chính điều này đã khiến khá nhiều người đặt ra giả thiết phải chăng K-ICM đang muốn 'cà khịa' Jack trong chính dự án solo của mình. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng đây chỉ là một sự ngẫu nhiên đến cả 'chính chủ' cũng không nhận ra.

K-ICM chính thức cầm mic, 'cà khịa' luôn cả Jack trong dự án solo? 2

Thời gian qua, K-ICM là cái tên gây được khá nhiều sự chú ý với album Ai mang cô đơn đi (ft APJ). Dù vẫn xuất hiện khá nhiều ý kiến trái chiều, nhưng hoàn toàn không thể phủ nhận được tâm sức và sự đầu tư nam producer đổ vào dự án này. Đổi lạ, album đã mang về cho K-ICM doanh số tiêu thụ khá ổn cũng như có mặt tại đề cử các lễ trao giải cuối năm vừa qua.

Góp ý cho Tiin