Nóng

Tiin.vn trên Facebook

K-ICM khẳng định cát-xê mình cao là bình thường, Jack từng nói 'sao cũng được' khi 'đứng sau' trong tên sản phẩm

Nếu bây giờ gặp được Jack, K-ICM sẽ đến, bắt tay và ôm anh một cái bởi cả hai đã không gặp nhau rất lâu rồi.

Câu chuyện về mối quan hệ giữa K-ICM và Jack vẫn chưa chấm dứt. Khi những ồn ào, tai tiếng đã có phần lắng xuống, người trong cuộc đã chính thức lên tiếng, cụ thể là K-ICM. Anh không ngần ngại khi đối mặt với những câu hỏi trực diện, xoáy thẳng vào mối quan hệ của mình với Jack. 

Giữa búa rìu dư luận, K-ICM là người gánh chịu nhiều sự áp lực, nặng nề và mỏi mệt nhất. MV Cần một lý do của anh và Quang Đông nhận về sự công kích dữ dội từ cộng đồng mạng đến mức lên đến hơn 1,3 triệu dislike, trong khi lượt like chỉ có 163 nghìn và view thì chỉ có 13,3 triệu. Lần đầu tiên trong lịch sử Vpop có một MV lên đến hàng triệu lượt 'ghét' như vậy, đủ hiểu cộng đồng mạng đang tẩy chay K-ICM dữ dội đến mức độ nào.

Lượt dislike khủng khiếp của MV Cần một lý do.  

Lượt dislike khủng khiếp của MV Cần một lý do. 

Trái với tưởng tượng của cả fan lẫn antifan, thật ra K-ICM không quá bận tâm đến những con số kỷ lục có phần tiêu cực này. Thay vì rũ bỏ quá khứ, anh chọn cách vượt qua, và nỗ lực để khán giả thấy được tài năng, chất xám cũng như thấu hiểu những gì anh mong muốn gửi đến. 'Đó là sản phẩm, chứ không phải scandal', K-ICM khẳng định. 

K-ICM khẳng định cát-xê mình cao là bình thường, Jack từng nói 'sao cũng được' khi 'đứng sau' trong tên sản phẩm 1

Khi cuộc sống không còn Jack, K-ICM chia sẻ anh thấy 'loạng choạng', nhưng rồi công việc vẫn phải tiếp tục: đêm làm nhạc, sáng đi ngủ, mọi thứ chẳng có gì thay đổi mấy. Có lúc, K-ICM thấy cô đơn vì mất đi một tri kỷ, nhưng rồi anh cũng thích ứng với điều đó. 

Nói về việc nhận cát-xê cao hơn các cộng sự cùng hợp tác hay cụ thể ở đây là Jack, K-ICM bộc trực rằng: 'Tôi nghĩ đó là việc bình thường'. Theo K-ICM giải thích, anh là giám đốc sản xuất, định hướng cho nghệ sĩ trong công ty, tư vấn và tìm kiếm nhạc sĩ phù hợp, nên việc anh có nhận cát-xê hay nhận lương cao hơn ai thì cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nam producer trẻ tuổi nhấn mạnh mức lương của anh không đến cả tỷ đồng như khán giả vẫn tưởng.

K-ICM khẳng định cát-xê mình cao là bình thường, Jack từng nói 'sao cũng được' khi 'đứng sau' trong tên sản phẩm 2

Còn về việc đứng tên trước Jack trong các sản phẩm âm nhạc, K-ICM thẳng thắn rằng ngày trước, khi hỏi Jack thì anh chàng nói vấn đề này không quan trọng. 'Cậu ấy nói sao cũng được', K-ICM khẳng định.

Với những cộng sự sau này như Quang Đông, Huy R, việc để tên K-ICM lên trước không phải là quy định, chỉ là để khán giả hiểu được rằng K-ICM còn có cả thương hiệu công ty, chữ 'X' đặt giữa tên producer và ca sĩ cũng thể hiện đôi bên đóng góp ngang nhau chứ không có sự hơn kém. Mặt khác, phải có sự đồng thuận giữa nhiều phía chứ bản thân K-ICM đương nhiên không ép buộc được ai. 

K-ICM khẳng định cát-xê mình cao là bình thường, Jack từng nói 'sao cũng được' khi 'đứng sau' trong tên sản phẩm 3

Khi được đặt câu hỏi nếu gặp Jack ở thời điểm hiện tại - khi cả hai đã 'đường ai nấy đi' sau những ồn ào - K-ICM chia sẻ anh sẽ đến, bắt tay hoặc ôm Jack một cái rồi hỏi thăm nhau như những người bạn bình thường. Producer của Cần một lý do cũng nói thêm, cả hai đã lâu rồi không liên lạc với nhau.

Cần một lý do - K-ICM x Quang Đông

Góp ý cho Tiin