Nóng

Tiin.vn trên Facebook

K-ICM nổi hứng hát live khi đang bơi, netizen tràn vào 'ném đá' tơi tả vì giọng quá chán

Không những vậy, dân mạng còn gợi lại ân oán năm xưa của nam producer và Jack.

Sản phẩm Ai mang cô đơn đi của K-ICM kết hợp với APJ dù đã ra mắt được hơn 1 tháng nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn đang 'làm mưa làm gió' trên mạng xã hội TikTok. Sự phủ sóng của ca khúc là một tín hiệu đáng mừng và cũng chứng tỏ sản phẩm âm nhạc mới của K-ICM được đông đảo khán giả chú ý.

Tuy nhiên, việc bài hát này được ghép vào quá nhiều đoạn clip khiến cho dân mạng cảm thấy 'bội thực', thậm chí cứ lướt 10 video là có đến 7-8 video chứa đoạn nhạc ca khúc Ai mang cô đơn đi. 

Ai mang cô đơn đi - K-ICM x APJ

Mới đây, có lẽ thấy sản phẩm mới đang 'xâm chiếm' mạng xã hội, K-ICM 'thừa thắng xông lên' hát live luôn bài hát trong lúc bơi lội vui vẻ với bạn bè. Nam producer còn rủ thêm APJ và những người bạn 'vu vơ' câu hát 'Gió lung lay' khiến dân mạng 'chán ngấy'.

K-ICM và APJ hát 'Ai Mang Cô Đơn Đi' trong lúc đang bơi lội

Tưởng vui, ai ngờ bên dưới phần bình luận bị dân mạng 'tràn vào' chỉ trích tả tơi. Đa số bình luận đều hơi ngán ngẩm với giai điệu bài hát, đặc biệt là giọng hát của K-ICM chưa từng được đánh giá cao, kết hợp thêm yếu tố hụt hơi do bơi khiến cho dân mạng cảm thấy khó chịu. 

K-ICM nổi hứng hát live khi đang bơi, netizen tràn vào 'ném đá' tơi tả vì giọng quá chán 0

Bên cạnh đó, không ít tài khoản mạng xã hội chỉ trích và nhắc lại ân oán năm xưa liên quan đến bản quyền giữa K-ICM và Jack. Dù đây là hành động không được khuyến khích nhưng cũng phần nào chứng tỏ video mới của nam producer đang không được lòng dân mạng.

K-ICM nổi hứng hát live khi đang bơi, netizen tràn vào 'ném đá' tơi tả vì giọng quá chán 1K-ICM nổi hứng hát live khi đang bơi, netizen tràn vào 'ném đá' tơi tả vì giọng quá chán 2
 

Có vẻ K-ICM nên vui có điểm dừng nếu không lại nhận thêm hàng tá 'gạch đá' từ dân mạng chứ không giỡn chơi đâu!

Có vẻ K-ICM nên vui có điểm dừng nếu không lại nhận thêm hàng tá 'gạch đá' từ dân mạng chứ không giỡn chơi đâu!
Góp ý cho Tiin