Nóng

Tiin.vn trên Facebook

K-ICM phong trần lãng tử phanh ngực trong sản phẩm comeback, mẹ nuôi vỗ về: 'Con vui là đủ'

Mới cách đây không lâu, K-ICM còn úp mở chuyện đi du học mà nay, anh chàng đã sẵn sàng trở lại showbiz với một sản phẩm mới.

Trong thời gian qua, hình ảnh K-ICM xuất hiện tại phòng thu đã làm dấy lên tin đồn anh chàng sẽ chuyển hướng từ producer sang làm ca sĩ. Thực tế, việc chuyển hướng này sẽ có lợi cho K-ICM về lâu về dài bởi vừa được công nhận như một nghệ sĩ toàn năng, vừa đập tan được những bình luận chỉ trích anh 'không biết hát mà tự xưng là ca sĩ' trước đây. 

K-ICM phong trần lãng tử phanh ngực trong sản phẩm comeback, mẹ nuôi vỗ về: 'Con vui là đủ' 0

Tuy nhiên, tin đồn thì vẫn chỉ là tin đồn. Một vài hình ảnh K-ICM trong phòng thu chưa thể nói lên được việc anh sẽ thật sự 'cầm mic'. Cho đến trưa ngày 17/2, K-ICM mới đột ngột xác nhận sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới. Gọi đột ngột là bởi vừa thông báo vừa buổi trưa, đến tối thì sản phẩm âm nhạc này đã được ra mắt. Cụ thể, sản phẩm comeback đầu tiên trong năm 2020 của anh có tên Cần một lý do, chính thức 'xuất xưởng' vào 20h00 ngày 17/2/2020.

K-ICM phong trần lãng tử phanh ngực trong sản phẩm comeback, mẹ nuôi vỗ về: 'Con vui là đủ' 1

Trong loạt ảnh nhá hàng cho sản phẩm âm nhạc mới, K-ICM thể hiện một hình ảnh hoàn toàn khác so với bản thân mình trước đây: phong trần lãng tử hơn, nam tính hơn và cũng phảng phất một chút gợi cảm với style 'áo phanh ngực'. Có thể thấy được anh chàng đang dồn mọi tâm huyết, công sức lẫn sự đầu tư cho sản phẩm đánh dấu lần comeback đầu tiên sau hàng loạt scandal trong thời gian qua này.

Sau khi K-ICM hé lộ về sản phẩm âm nhạc mới, mẹ nuôi của anh - một nhân vật khác cũng thường xuyên bị chỉ trích trong thời gian gần đây - đã chia sẻ lại loạt ảnh và bình luận: 'Con vui là đủ'. Chỉ một caption, nhưng lại tiếp tục khiến dân tình suy đoán về ẩn ý đằng sau: là đang ám chỉ K-ICM 'cứng đầu' đi hát bằng được, hay bài hát mới sẽ không phải thuộc gu của công chúng trước đây? 

K-ICM phong trần lãng tử phanh ngực trong sản phẩm comeback, mẹ nuôi vỗ về: 'Con vui là đủ' 2

K-ICM phong trần lãng tử phanh ngực trong sản phẩm comeback, mẹ nuôi vỗ về: 'Con vui là đủ' 3

K-ICM phong trần lãng tử phanh ngực trong sản phẩm comeback, mẹ nuôi vỗ về: 'Con vui là đủ' 4

K-ICM phong trần lãng tử phanh ngực trong sản phẩm comeback, mẹ nuôi vỗ về: 'Con vui là đủ' 5

Đến bây giờ, khẳng định mọi chuyện vẫn là quá sớm. Hãy cùng đợi đến 20h00 ngày 17/2/ để chờ đợi xem anh chàng sẽ 'phản pháo' lại những bình luận ném đá, chê giọng hát của mình dở ra sao và chất lượng của màn comeback này sẽ như thế nào!

Một lần hiếm hoi K-ICM khoe giọng

Góp ý cho Tiin