Nóng

Tiin.vn trên Facebook

K-ICM tuyên bố sẽ cho anti-fan 'một đi không trở lại', chuyện gì căng thẳng thế này?

Chia sẻ mới nhất của K-ICM khiến nhiều người bàn tán xôn xao.

Mới đây, K-ICM đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình về dự án âm nhạc mới với nội dung cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19 cũng như mong muốn đóng góp nguồn lực tinh thần cho mọi người. Bên cạnh sự ủng hộ từ khán giả thì vẫn có một bộ phận người hâm mộ của Jack bày tỏ sự tiêu cực dành cho dự án từ K-ICM.

K-ICM tuyên bố sẽ cho anti-fan 'một đi không trở lại', chuyện gì căng thẳng thế này? 0

Cụ thể, dưới bài đăng về dự án, K-ICM đã ghim một bình luận: 'Cả nhà ủng hộ team ICM 5/08/ Covid nhanh đi đi nhé'. Khá nhiều tài khoản để ảnh đại diện là Jack đã vào phản hồi bình luận của K-ICM với những lời lẽ tiêu cực, khó nghe, điển hình như: '*** ủng hộ đó, làm gì được nhau?'. Trước sự quá khích này, K-ICM đã quyết định nhờ 2 người 'thân cận' của mình ra tay 'tiễn' những ai có bình luận ác ý về bài đăng. Có thể đoán được rằng, K-ICM sẽ block toàn bộ những tài khoản độc hại, làm ảnh hưởng đến dự án sắp tới.

K-ICM tuyên bố sẽ cho anti-fan 'một đi không trở lại', chuyện gì căng thẳng thế này? 1

K-ICM tuyên bố sẽ cho anti-fan 'một đi không trở lại', chuyện gì căng thẳng thế này? 2

Việc fan Jack 'thù hằn' K-ICM có lẽ không có gì quá lạ, tuy nhiên việc kéo nhau tẩy chay một sản phẩm vì cộng đồng thế này dường như không hay lắm. Thậm chí, các nghệ sĩ khác cũng đang cùng nhau chung tay ủng hộ đất nước về cả tiền bạc lẫn tinh thần.

K-ICM tuyên bố sẽ cho anti-fan 'một đi không trở lại', chuyện gì căng thẳng thế này? 3

Thời gian gần đây, K-ICM tỏ ra rất cứng rắn trong việc đấu tranh với anti-fan. Có thể nhắc đến ồn ào bản quyền Sóng gió, khi bị người hâm mộ của Jack 'tấn công' trên mạng xã hội, K-ICM đã tuyên bố: 'Keys ơi, kệ các bạn ấy nhé. Bản quyền thuộc công ty ICM mình làm show cho các bé và có xin phép đầy đủ nhé. Ai muốn trả lời gì thì hãy mail cho ICM nhé'. Hay gần đây nhất là màn đáp trả khi bị anti-fan mỉa mai rằng 'Không biết có ai mời đi đàn đám cưới không?'.

K-ICM tuyên bố sẽ cho anti-fan 'một đi không trở lại', chuyện gì căng thẳng thế này? 4

Chưa hết, K-ICM đã tuyên bố sẽ khởi kiện những bình luận sai sự thật về mình, đồng thời gây ảnh hưởng không nhỏ đến mẹ nuôi cũng như toàn thể công ty ICM Entertainment.

K-ICM tuyên bố sẽ cho anti-fan 'một đi không trở lại', chuyện gì căng thẳng thế này? 5

Xem thêm: K-ICM 'nổi sung' đáp trả khi bị anti-fan mỉa mai: 'Không biết có ai mời đi đàn đám cưới không?'

Góp ý cho Tiin