Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Netizen Hàn chỉ trích Yang Hyuk Suk không chịu rời YG, chê bai Black Pink chỉ nổi ở Đông Nam Á nên 'flop' trong nước và 'ế' vé concert

Dù thành công đến đâu thì Black Pink vẫn bị những anti fan lôi đủ chuyện ra để soi mói và chỉ trích.

Liên hoàn scandal quá lớn của Seungri và chủ tịch Yang Hyuk Suk tưởng chừng đã làm sụp đổ cả một đế chế, một công ty nằm trong Big3 của Kpop. Nhưng nhờ sở hữu dàn 'gà cưng' chất lượng, đẻ trứng vàng cho công ty mà YG đã và đang trong quá trong quá trình hồi sinh lấy lại vị thế ngôi vương của mình. 

Netizen Hàn chỉ trích Yang Hyuk Suk không chịu rời YG, chê bai Black Pink chỉ nổi ở Đông Nam Á nên 'flop' trong nước và 'ế' vé concert 0

Vì vậy trước sức ép của dư luậ và cổ đông trong công ty, chủ tịch Yang đã từ chức và rời khỏi các chức vụ có liên quan vào ngày 14/6/2019. Chỉ 1 thời gian ngắn sau, em trai ông là CEO Yang Min Suk cũng từ chức, thay vào đó bà Hwang Bo Kyung trở thành CEO mới của công ty.

Tuy nhiên mới đây, thông tin nội bộ của YG được tiết lộ với công chúng và khiến một bộ phận dư luận khá phẫn nộ rằng tuy đã rời công ty nhưng 'bố' Yang vẫn nắm quyền quyết định trong công ty vì là cổ đông sở hữu nhiều cổ phần nhất (19,07%).

Netizen Hàn chỉ trích Yang Hyuk Suk không chịu rời YG, chê bai Black Pink chỉ nổi ở Đông Nam Á nên 'flop' trong nước và 'ế' vé concert 1

Nhiều người cho rằng còn khi nào 'bố' Yang còn nắm quyền thì YG vẫn sẽ là 'ổ tội phạm' của Kpop. Có rất nhiều netizen có cái nhìn rất tiêu cực về công ty này, vì ghét sếp nên ghét nhân viên chính là các nghệ sĩ trực thuộc YG. Điển hình như Black Pink vốn 'nằm không cũng trúng đạn'. 

Sau gần hai năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, mới đây Black Pink đã có một màn comeback vô cùng thành công và rực rỡ khi 'công phá' hàng loạt BXH các nước, kỷ lục Kpop và thế giới như trở thành MV có lượt xem 24h đầu cao nhất Youtube, No.1 iTunes,.. Nhưng từng đó là chưa đủ với những người anti nhóm hay anti YG. Họ cho rằng truyền thông đang nói quá về nhóm, rằng có YG làm 'ô dù' nên mới được chứ vậy. hay nhóm chỉ nổi ở mấy quốc gia Đông Nam Á, chứ trên thế giới không là gì cả. Thậm chí, có K-tzen cho rằng Black Pink chẳng 'cá kiếm' nhiều như mọi người tưởng tượng.

How You Like That - Black Pink

Knet bình luận:

- Tôi nghe thẳng từ nhân viên YG là Yang Hyun Suk đã rời đi đâu. YG vẫn nằm trong lòng bàn tay của anh em Yang Hyun Suk và Yang Min Suk mà thôi

- Không phải quá rõ ràng à? Trừ khi ông ta bán hết cổ phần chứ không thì chẳng có gì thay đổi.

- Nhớ khi Black Pink không bán hết vé concert nên họ đã phát vé mời miễn phí nhưng khán đài vẫn trống không? 90% view của nhóm thì đến từ Đông Nam Á. Yang Hyun Suk lúc nào cũng thổi phồng nhóm bằng media play để đẩy cổ phiếu lên, trong khi lão ta ở phía sau phân phối chất cấm và mua túi xách hàng hiệu cho mấy cô gái mà lão ta gọi đến để cung cấp dịch vụ 'bóc bánh trả tiền'.

- 'Black Pink cứu YG như thế nào? Họ còn chẳng có đủ fan để lấp đầy concert nếu không phát vé miễn phí, họ có thể đem về tiền bạc gì chứ? Họ nổi tiếng nhất ở Đông Nam Á, và ở đấy thì đào đâu ra tiền?'

- 'Black Pink đã làm gì để cứu YG vậy? Họ được coi là nổi tiếng ở nước ngoài nhưng thất bại trong việc lấp đầy concert, chưa từng thắng Daesang ở Hàn Quốc chứ đừng nói là giải Billboard. Ngừng nói về họ như thể họ đang nuốt chửng ngành giải trí, thắng Billboard và bán cháy vé ở sân vận động đi'.

Dù sao đi nữa thì có một sự thật rằng Black Pink đang là nhóm nhạc sở hữu tour diễn có doanh thu cao nhất và đông khán giả nhất mọt thời đại của Kpop. Và các concert của nhóm không chỉ trải dài ở Châu Á mà còn rất nhiều quốc gia Âu Mỹ, Mỹ La tinh.

 

Giúp Tiin sửa lỗi