Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

K-Tigers diễn taekwondo trên nền nhạc EXO, BTS 'nhá hàng' quà tặng fan Việt

K-Tigers hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn trong lần đầu đến với khán giả Thủ đô.

Hôm qua, tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, buổi họp báo giới thiệu Lễ hội văn hóa Hàn Quốc năm 2016: Kết nối trái tim đã diễn ra với sự tham gia của đại diện BTC, ảo thuật gia Kim Jong Soo và nhóm K-Tigers.

K-Tiger từng có dịp đến Việt Nam biểu diễn, tuy nhiên, địa điểm trước đó là Đà Nẵng. Trong lần đầu đến với Hà Nội, các thành viên của K-Tiger chia sẻ rằng họ cảm thấy rất hạnh phúc khi cuối cùng cũng đến được với khán giả Thủ đô.

Trước đó, đã có rất nhiều fan Việt trò chuyện và bày tỏ mong muốn được xem K-Tiger biểu diễn, bởi vậy qua lần đến Việt Nam này, các thành viên hi vọng sẽ được gặp gỡ nhiều người hâm mộ hơn.

Không những vậy, K-Tiger còn dành nhiều lời khen ngợi cho phong cảnh, con người, đặc biệt là món phở nổi tiếng của Việt Nam. Các thành viên còn hài hước chia sẻ rằng sẽ cố ăn thật nhiều phở trước khi về Hàn Quốc.

'Lần này, tại Hà Nội, K-Tigers sẽ lần lượt trình diễn những màn biểu diễn taekwondo không chỉ kết hợp nhạc truyền thống mà còn cả kịch nói, Kpop, Hallyu. Chúng tôi hi vọng sẽ được cháy hết mình với khán giả Hà Nội ở không gian biểu diễn ngoài trời của Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội có sức chứa lên đến hơn chục nghìn người', - thành viên Oh Hyung Kyun chia sẻ.

Bên cạnh đó, K-Tiger cũng biểu diễn một đoạn ngắn trên nền nhạc của EXO, BTS… để 'nhá hàng' tiết mục mà nhóm dành tặng khán giả thủ đô trong lễ khai mạc sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 25/11.

Cùng K-Tigers, ảo thuật gia trong top 5 của ảo thuật Hàn Quốc - Kim Jong Soo cũng khoe với khán giả Việt Nam tài nghệ của mình qua những màn ảo thuật đặc sắc, thú vị.

Lễ hội văn hóa Hàn Quốc năm 2016: Kết nối trái tim là dịp để những người yêu mến văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc và Việt Nam cùng nhau chia sẻ niềm vui, hạnh phúc thông qua các chương trình biểu diễn nghệ thuật, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực.

Sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày 25-26/11/2016 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô. Trong đó, lễ khai mạc diễn ra lúc 19 giờ ngày 25/11 có phần biểu diễn độc đáo của các nghệ sỹ K-Tiger.

Sau đó, một chương trình biểu diễn sôi động với sự góp mặt của ngôi sao nhạc phim Hàn Quốc K.Will cùng các nghệ sĩ Việt Nam như Erik, Hạnh Sino sẽ diễn ra vào lúc 18giờ 30 ngày 26/11 tại sân khấu ngoài trời ở sảnh trước Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô để khép lại lễ hội vô cùng hấp dẫn này.

Ngoài ra, lễ hội còn có nhiều hoạt động khác dành cho giới trẻ và những người yêu mến văn hóa Hàn Quốc qua các gian hàng trải nghiệm như hanbok, hanji (giấy truyền thống Hàn Quốc), hangeul (tiếng Hàn) và ẩm thực Hàn Quốc với các món ăn yêu thích như kimpap, bánh gạo cay…

Giúp Tiin sửa lỗi