Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kangin rời nhóm chưa bao lâu, đến lượt Shindong khiến fan lo ngại về tương lai của Super Junior

Super Junior

Shindong sẽ tạm ngưng mọi hoạt động trước khi chính thức trở lại với Super Junior trong lần comeback tới đây.

Vào tháng 7 vừa qua, cộng đồng E.L.Fs đón nhận một tin không thể sốc hơn khi Kangin lẳng lặng rời nhóm sau một thời gian dài tạm ngưng hoạt động cùng Super Junior. Việc một idol lựa chọn rời khỏi nhóm nhạc mình đang hoạt động không có gì quá lạ, nhưng với một người đã cùng Super Junior trải qua 14 năm 'giông bão', có lên có xuống, có lúc thành công rực rỡ cũng có lúc bị dân tình 'vùi dập' thì việc anh rút khỏi đội hình nhóm khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. 

Kangin rời nhóm chưa bao lâu, đến lượt Shindong khiến fan lo ngại về tương lai của Super Junior 0

Tuy nói tiếc nuối là thế nhưng thực chất, quyết định rời nhóm của nam thần tượng không khiến quá nhiều fan tròn mắt ngạc nhiên. Từ năm 2016, sau khi rơi vào scandal lần nữa, Kangin đã xác nhận sẽ tạm ngưng phần lớn hoạt động với Super Junior và cho đến trước khi chính thức tuyên bố rút khỏi đội hình, Kangin cũng hiếm khi tham dự các hoạt động cùng Super Junior. 

Ước nguyện được nhìn thấy cả nhóm với đầy đủ đội hình đã không còn có thể trở thành sự thật.  

Ước nguyện được nhìn thấy cả nhóm với đầy đủ đội hình đã không còn có thể trở thành sự thật. 

Trong khi nỗi đau mất đi Kangin vẫn chưa nguôi ngoai, cộng đồng fan Super Junior lại lần nữa 'đứng ngồi không yên' khi hay tin Shindong thông báo tạm ngưng mọi hoạt động vì lý do sức khỏe. 

'Shindong hiện sẽ ngừng các hoạt động nghệ thuật trong một thời gian vì vấn đề sức khỏe. Đây chỉ là tình trạng tạm thời, Shindong quyết định sẽ dành một kỳ nghỉ cho mình, song song với đó là chú trọng vào việc điều trị sức khỏe để không ảnh hưởng đến các hoạt động của Super Junior vào nửa cuối năm 2019', đại diện từ Label SJ - công ty quản lý nhóm hiện tại - cho biết. 

Kangin rời nhóm chưa bao lâu, đến lượt Shindong khiến fan lo ngại về tương lai của Super Junior 2

Dù Label SJ đã lên tiếng làm rõ tin đồn ngưng hoạt động của Shindong, không ít người hâm mộ vẫn lo sợ kịch bản của Kangin sẽ lặp lại lần nữa. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến ủng hộ, cho rằng Shindong nên tập trung vào việc điều trị sức khỏe để có thể đạt được trạng thái tốt nhất trong lần comeback vào tháng 9 (dự kiến) tới đây cùng Super Junior. 

Vừa lo lắng cho tương lai của Super Junior, vừa 'thương thay' cho vấn đề sức khỏe của Shindong nhưng phần lớn người hâm mộ vẫn lựa chọn tin tưởng tuyệt đối với nam thần tượng.   

Vừa lo lắng cho tương lai của Super Junior, vừa 'thương thay' cho vấn đề sức khỏe của Shindong nhưng phần lớn người hâm mộ vẫn lựa chọn tin tưởng tuyệt đối với nam thần tượng.  

One More Time - ca khúc gần đây nhất của Super Junior 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Super Junior tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi