Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kanye West 'tố' Deadpool đạo nhạc, nam chính Ryan Reynolds 'đáp trả' khéo léo

Cuộc đối thoại giữa rapper Kanye West và nam chính Deadpool, Ryan Reynolds đang là tiêu điểm của mạng xã hội.

Kanye West vừa tiết lộ anh là một fan lớn của bộ phim nổi tiếng Deadpool. Mặc dù bận rộn với sự nghiệp nhưng anh vẫn dành thời gian để xem bộ phim này. Thế nhưng, rapper 41 tuổi mới đây đã cho rằng nhạc phim Deadpool ‘hao hao' âm nhạc của chính anh.

Kanye West cho rằng nhạc phim Deadpool giống nhạc mình. Ryan Reynolds nói gì? 

Kanye West cho rằng nhạc phim Deadpool giống nhạc mình. Ryan Reynolds nói gì?

Kanye West viết trên Twitter: ‘Tôi yêu cả hai phần phim Deadpool. Tôi nghe cả các ca khúc trong phim nhưng có vẻ chúng giống với nhạc của tôi.' Không chỉ có vậy, Kanye còn ngỏ ý cho nhà sản xuất Deadpool sử dụng âm nhạc của mình cho bộ phim này. Trái với những hành động bất ổn thời gian qua, đây được xem là một động thái tích cực của anh chồng Kim Kardashian.

Cuộc trò chuyện thú vị của hai nghệ sĩ nổi tiếng. 

Cuộc trò chuyện thú vị của hai nghệ sĩ nổi tiếng.

Thấy vậy, Ryan Reynolds - nam diễn viên chính thủ vai ‘dị nhân' Deadpool đã hồi đáp vui vẻ: ‘Đồng ý. Tôi sẽ có lời với Celine Dion'. Nữ diva gốc Canada là người thể hiện ca khúc Ashes - nhạc phim chính thức của Deadpool 2. Cách phản hồi này của Ryan được đánh giá là thông minh và không kém phần hài hước. Ngoài đời, Ryan Reynolds là người vui tính không kém nhân vật Deadpool mà anh thể hiện là bao.

Kanye West 'tố' Deadpool đạo nhạc, nam chính Ryan Reynolds 'đáp trả' khéo léo 2 

Deadpool - bộ phim siêu anh hùng với chất liệu hài hước. 

Deadpool - bộ phim siêu anh hùng với chất liệu hài hước.

Trước thông tin này, người hâm mộ tỏ ra thích thú và còn đề nghị Kanye West góp giọng trong ca khúc Ashes. Với độ ‘ăn tiền' của mình, chắc chắn Deadpool sẽ ra các phần tiếp theo, biết đâu đấy chúng ta sẽ được thấy nam rapper ‘lắm tài nhiều tật' trong bộ phim với tư cách nhạc sĩ kiêm ca sĩ. 

Ashes (Deadpool 2 OST) - Celine Dion

Giúp Tiin sửa lỗi