Tiin.vn trên Facebook

Karik bị Trấn Thành hiểu lầm có 'tình cảm' với 16 Typh vì 'thiên vị' nam rapper

Đứng trước một 16 Typh quá xuất sắc, Karik đã phải thừa nhận mình 'thiên vị' cậu bạn này dù mới vòng trước đó còn 'tố' Suboi thiên vị Tlinh.

Dù sẽ chính thức lên sóng vào thứ 7 tuần này nhưng Tập 10 - tập khép lại vòng Đối Đầu Rap Việt đã sớm nhận được sự quan tâm của hàng triệu rap fan vì mức độ 'khủng' của team Binz. Nắm trong tay 'binh đoàn' cực chiến với những cái tên nổi bật như Ricky Star, R.Tee, Thành Draw, Mac Junior, 16 Typh, Hành Or, Lee Boo, Lil.Cell và RPT Gonzo, điều này khiến việc lựa chọn cặp đấu của nam HLV cũng trở thành đề tài quan tâm cực lớn của các fan.

Karik bị Trấn Thành hiểu lầm có 'tình cảm' với 16 Typh vì 'thiên vị' nam rapper 0

Chưa rõ Rap Việt có đang 'lừa' các fan hay không nhưng trong teaser tập 10, Trấn Thành đã công bố Thành Draw và 16 Typh sẽ là bộ đôi 'chiến' với nhau. Nói về điều này, Binz chia sẻ: 'Cách hai bạn viết lời, viết flow rất hiện đại, sẽ rất thú vị nếu để hai bạn vào một bài hát retro'.

16 Typh

16 Typh

Thành Draw

Thành Draw

Sau phần trình diễn, Trấn Thành không tiếc dành lời khen cho 16 Typh: 'Một 16Typh mà mọi người đang mong đợi'. Rhymastic sau đó cũng nhận xét: '16 Typh, em có một thế mạnh rất lớn khi rap về nội dung xã hội, tình cảm anh em hay lối sống thực tế'.

Karik bị Trấn Thành hiểu lầm có 'tình cảm' với 16 Typh vì 'thiên vị' nam rapper 3

Còn Karik thì thể hiện sự yêu thích đối với cậu bạn này thấy rõ: 'Thật ra thì lúc nào em cũng thiên vị 16 Typh cả, vì em rất có tình cảm... à nhầm thiện cảm với cậu bạn này'. Sự nhập nhằng trong câu chữ của Karik khiến Trấn Thành 'hiểu lầm', phải hỏi ngay cho chắc: 'Tình cảm hay thiện cảm?', còn Karik thì vội vàng đính chính: 'Thiện cảm, là thiện cảm!'.

Karik bị Trấn Thành hiểu lầm có 'tình cảm' với 16 Typh vì 'thiên vị' nam rapper 4

Trái ngược với sự 'thiên vị' dành cho 16 Typh, Karik thẳng thắn thừa nhận anh không thích phần thể hiện của Thành Draw: 'Mọi người thích nhưng mình thì không. Với bản diễn live, bạn dùng chất giọng đó phù hợp, còn với bản audio, mình không tán thành điều đó. Nó sẽ rất chói tai người nghe, thứ hai, để viết lyrics phù hợp người nghe, cần phải có chủ đề gì bay bổng một chút, tinh tế một chút'.

Teaser tập 10 Rap Việt

Nếu Thành Draw - 16 Typh thật sự đối đầu, vậy ai sẽ là người ở lại, ai sẽ là người phải tìm kiếm vé vớt tại vòng giải cứu? Và một trong hai chàng trai Thành Draw - 16 Typh, liệu có ai may mắn nhận chiếc nón vàng cuối cùng của vòng thi này? Cộng đồng rap fan sẽ không thể nào bỏ qua những màn đấu mãn nhãn cho đến phút cuối cùng trong Tập 10 Rap Việt phát sóng lúc 20h thứ Bảy - 03/10.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ