Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Karik lên tiếng bênh vực Sơn Tùng M-TP, kêu gọi lập trend hashtag bảo vệ đàn em

Karik

Chỉ một bức ảnh kèm theo hashtag trên Instagram, nam rapper đã thể hiện quan điểm của mình trước tâm bão vừa qua.

Những ngày gần đây, netizen Hàn tràn vào MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng, để lại những bình luận xấu xí khiến cho cộng đồng mạng Việt khó chịu. Rất nhiều người đã lên tiếng bênh vực Sơn Tùng M-TP. Trong đó, Hoa hậu H'Hen Niê cũng để lại dòng bình luận bằng tiếng Anh bênh vực Sơn Tùng.

Karik lên tiếng bênh vực Sơn Tùng M-TP, kêu gọi lập trend hashtag bảo vệ đàn em 0

Mới đây, trên trang instagram cá nhân của mình, Karik đã đăng tải hình ảnh trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng, dòng caption đề hashtag #stopbullying_sontungmtp như một hành động lên tiếng bảo vệ đàn em.

Karik đăng bài bênh vực Sơn Tùng 

Karik đăng bài bênh vực Sơn Tùng 

Được biết đây là dòng hashtag mà Sky (fan Sơn Tùng) hiện đang đẩy trên twitter để lấy lại công bằng cho idol. Chỉ cần như thế thôi, cộng đồng mạng đã đủ hiểu, Karik đang bênh vực Sơn Tùng và luôn bảo vệ cậu em này.

Phía dưới phần bình luận, cư dân mạng để lại rất nhiều lời cảm ơn cùng những icon trái tim để cảm ơn nam rapper đã quan tâm đúng lúc.

Karik lên tiếng bênh vực Sơn Tùng M-TP, kêu gọi lập trend hashtag bảo vệ đàn em 2

Cư dân mạng cảm ơn Karik đã lên tiếng bảo vệ Sơn Tùng 

Cư dân mạng cảm ơn Karik đã lên tiếng bảo vệ Sơn Tùng 

Xưa kia, Karik từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì 'đá xéo' Sơn Tùng, thế nhưng anh đã trực tiếp xin lỗi nam ca sĩ và cho biết đó là lỗi lầm lớn của anh. Hiện tại, Karik luôn tỏ ra yêu mến Sơn Tùng và dành nhiều lời khen có cánh cho âm nhạc của nam ca sĩ.

Karik và Sơn Tùng 

Karik và Sơn Tùng 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Karik tại đây!
 
Góp ý cho Tiin