Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Karik tiếp tục bị fan 'cà khịa' khi mặc áo nhung bóng bẩy, sơn móng tay đen trong Rap Việt

Tạo hình của HLV Karik trong vòng Đối đầu của Rap Việt đã trở thành đề tài bàn tán của dân mạng.

Rap Việt có thể nói là chương trình về rap hot nhất hiện nay, bên cạnh dàn thí sinh chất lượng, show còn thu hút vì đội ngũ huấn luyện viên (HLV) đình đám. Tập 7 của chương trình Rap Việt vừa lên sóng, là tập mở màn của vòng Đối đầu và đội Wowy chính là những thí sinh đầu tiên 'khai trận'. 

Phía sau những phần trình diễn đặc sắc khiến khán giả mãn nhạc, chương trình còn gây chú ý bởi những câu chuyện bên lề. Điển hình là trang phục của huấn luyện viên Karik. Cụ thể, nam ca sĩ diện đồ nhung khá bóng bẩy, bên cạnh đó còn sơn thêm bộ móng tay nổi bật.

Karik tiếp tục bị fan 'cà khịa' khi mặc áo nhung bóng bẩy, sơn móng tay đen trong Rap Việt 0

Karik tiếp tục bị fan cà khịa khi mặc áo nhung bóng bẩy, sơn móng tay đen tuyền trong Rap Việt.

Karik tiếp tục bị fan cà khịa khi mặc áo nhung bóng bẩy, sơn móng tay đen tuyền trong Rap Việt.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, khán giả đã nhân cơ hội này 'dìm lấy dìm để': MC Trấn Thành cũng đùa rằng: 'Lần trước thì diện đồ phi hành gia, tập này lại diện đồ Phi Nhung'.

Karik tiếp tục bị fan 'cà khịa' khi mặc áo nhung bóng bẩy, sơn móng tay đen trong Rap Việt 2

Bộ trang phục chất liệu nhung bóng bẩy và bộ nail là điểm nhấn của Karik trong tập phát sóng mới đây.

Bộ trang phục chất liệu nhung bóng bẩy và bộ nail là điểm nhấn của Karik trong tập phát sóng mới đây.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Karik gây sốt bởi trang phục trong Rap Việt bởi trước đó, anh từng gây chú ý khi diện bộ đồ phi hành gia. Set đồ phi hành gia của Karik có giá khoảng 4,8 triệu đồng, phối với đôi giày trị giá khoảng 6 triệu đồng, tổng cộng 'sương sương' 10 triệu.

Karik từng gây chú ý khi diện bộ đồ phi hành gia.

Karik từng gây chú ý khi diện bộ đồ phi hành gia.

Liên quan đến câu chuyện trang phục, Rap Việt cũng từng gây sốt khi các giám khảo 6 tuần liền không thay trang phục. Trước thắc mắc của khán giả, giám khảo Rhymastic đùa khi giải đáp thắc mắc của fan: 'Nhà nghèo thông cảm chút đi'.

Tuy nhiên, lý do thực sự là vì vòng Chinh phục được quay liên tục trong một ngày, các phần thi được chia thành 6 tập để phát sóng sau đó.

Rap Việt là một chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng về rap, mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, phát sóng hằng tuần vào 20h tối thứ 7.

Trailer 'Rap Việt' tập 7. 

Góp ý cho Tiin