Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Karik trải lòng trước thềm chung kết Rap Việt: 'Nếu có bất cứ sự không hài lòng nào, mình sẽ là người đáng trách nhất'

Tâm sự của HLV Karik trước thềm chung kết Rap Việt được nhiều người hâm mộ đồng cảm.

Rap Việt đang đi đến những tập phát sóng cuối cùng, chỉ còn một vòng đấu cuối cùng trong phần thi Bứt phá, chương trình sẽ đến với trận Chung kết. Trải qua hơn 2 tháng phát sóng, Rap Việt đã mang lại những cung bậc cảm xúc khó phai, đặc biệt là với những người trong cuộc.

Trên trang cá nhân của mình, HLV Karik đã có những trải lòng trước thềm Chung kết.

Dòng chia sẻ của Karik.

Dòng chia sẻ của Karik.

'Mới đó mà nay đã chung kết! Đồng hành cùng các bạn mới hiểu họ phải chịu áp lực thế nào để từng ngày trưởng thành hơn trong khoảng thời gian ngắn ngủi như thế. Và mình tin dù kết quả có thế nào, dù là người ở lại hay đang chiến đấu đều xứng đáng nhận được những lời động viên và sự công nhận từ khán giả qua tất cả những gì họ đã tận tuỵ, cống hiến trên hành trình này.

Mong mọi tiết mục hôm nay của các bạn sẽ để lại những cung bậc cảm xúc đáng nhớ trong lòng mọi người nhưng nếu có bất cứ sự không hài lòng nào trong các tiết mục team Karik, mình sẽ là người đáng trách nhất...nhưng hy vọng chuyện đó sẽ không xẩy ra vào ngày trọng đại này. Chúc những chiến binh trẻ của anh may mắn!', Karik viết.

Karik giữ vai trò HLV trong Rap Việt.

Karik giữ vai trò HLV trong Rap Việt.

Trước đó, dân mạng lan truyền danh sách 8 thí sinh bước vào chung kết Rap Việt. Theo đó, một số người tự nhận là khán giả xem ghi hình tại trường quay đã tiết lộ kết quả vòng Bứt phá. Sáu thí sinh chiến thắng 6 bảng đấu sẽ vào thẳng trận đấu tranh chức vô địch và có thêm 2 thí sinh được tặng nón vàng để hồi sinh.

Sáu người chiến thắng vòng Bứt phá để góp mặt trong trận chung kết được cho là gồm Dế Choắt (bảng A), Thành Draw (bảng B), GDucky (bảng C), MCK (bảng D), Gonzo (bảng E) và Ricky Star (bảng F). Ngoài ra, Tlinh và Lăng LD sẽ được cứu vào chung kết. Tuy nhiên, đây chỉ là danh sách được chia sẻ trên mạng xã hội và vẫn chưa có cơ sở để khẳng định đây là những chiến binh góp mặt ở trận chung kết.

Dàn giám khảo và HLV Rap Việt.

Dàn giám khảo và HLV Rap Việt.

Liên quan đến Rap Việt, mới đây, fan phát hiện producer nổi tiếng Hàn Quốc - San E bình luận dưới tập phát sóng đầu tiên. Nhà sản xuất của chương trình ăn khách bậc nhất xứ Hàn - Show me the money đã để lại lời khen có cánh cho các thí sinh đồng thời ‘điểm danh' thẳng mặt thể hiện sự tôn trọng của mình đến với 4 HLV là Suboi, Wowy, Binz và Karik.

Theo đó, San E đã đã dùng tài khoản YouTube của mình để bình luận dưới video Rap Việt tập 1 như sau: 'Wow. I'm amazed with Vietnamese rappers, they are so talented! Also producers are on point too! Mad respect to Suboi, Binz, Karik and Wowy'.

Tạm dịch là: 'Quá ngạc nhiên trước dàn rapper của Việt Nam, thực sự các bạn quá tài năng. Các nhà sản xuất cũng thực sự là điểm cộng của chương trình. Xin dành sự tôn trọng đến Suboi, Binz, Karik và Wowy!'.

Trailer Rap Việt tập 14 

Góp ý cho Tiin