Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Katy Perry chia sẻ video người dân Ý đồng ca bản hit 'Roar', nhưng không ngờ lại là hàng 'fake'

Katy Perry

Giữa đại dịch Covid-19, Katy Perry đã lầm tưởng người dân Ý động viên tinh thần lẫn nhau bằng cách hát vang bản hit đình đám của cô.

Đại dịch Covid-19 đang lan rộng trên toàn thế giới. Tính đến nay, đã có 152 quốc gia và vùng lãnh thổ có người nhiễm bệnh. Trong đó, Ý là quốc gia có số người nhiễm bệnh và tử vong cao thứ 2, chỉ xếp sau Trung Quốc.

Chính phủ Italia hiện đã ban bố lệnh phong tỏa toàn quốc vào ngày 10/3 vừa qua. Để tiếp thêm sức mạnh tinh thần, chống chọi với Covid-19, người dân Ý đã có một 'biện pháp' rất lãng mạn và chậm 'chất Ý', đó là trào lưu đồng thanh hát vang cả một khu phố. Họ đã cùng nhau hát những ca khúc ca ngợi cuộc đời như La Dolce Vita hoặc bản quốc ca hùng tráng.

Katy Perry chia sẻ video người dân Ý đồng ca bản hit 'Roar', nhưng không ngờ lại là hàng 'fake' 0 

Katy Perry chia sẻ video dân Ý đồng ca Roar, nhưng sự thật là...? 

Katy Perry chia sẻ video dân Ý đồng ca Roar, nhưng sự thật là...?

Mới đây, Katy Perry đã bắt gặp một đoạn video clip ghi lại trào lưu này của người Ý. Trong video này, người dân của một khu phố đã đồng thanh xướng lên ca khúc Roar - bản hit của Katy Perry vào năm 2013. 

Người dân Ý hát Roar chỉ là hàng giả

Katy Perry liền chia sẻ video này lên Twitter với lời đề tựa: ‘Bạn không thể đánh bại tinh thần của con người. Chúng ta là một trong lúc này.' Tuy nhiên, Katy Perry không hay biết đoạn clip trên chỉ là một sản phẩm do người hâm mộ tự sáng tạo, lắp ghép. Hình ảnh người dân Ý đồng ca là có thật, nhưng bản nhạc họ đang hát lại là một ca khúc khác chứ không phải Roar.

Không chỉ nhầm lẫn với bản hit Roar, Katy Perry còn nhầm cả quốc kỳ Ý nhưng đã kịp chỉnh sửa. 

Không chỉ nhầm lẫn với bản hit Roar, Katy Perry còn nhầm cả quốc kỳ Ý nhưng đã kịp chỉnh sửa.

Ngoài ra, Katy Perry còn nhầm lẫn quốc kỳ của nước Ý sang quốc kỳ Hungary trong lần chia sẻ đầu tiên. Được fan nhắc nhở, Katy Perry đã kịp thời sửa lại.

Katy Perry đang mang thai tháng thứ 6, dự kiến sinh con vào mùa hè này. 

Katy Perry đang mang thai tháng thứ 6, dự kiến sinh con vào mùa hè này.

Katy Perry vừa hoàn thành chuyến công tác tại Úc. Tại đây, nữ ca sĩ đã có màn trình diễn ở giải vô địch cricket thế giới dành cho nữ, đồng thời tham gia một số hoạt động xã hội. Katy Perry hiện đang mang bầu 6 tháng con đầu lòng với tài tử Orlando Bloom. Khi trở về Mỹ, nữ ca sĩ đã che chắn cẩn thận tại sân bay vì lo sợ nhiễm virus corona. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Katy Perry tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi