Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Katy Perry chính thức tung MV Daisies, khỏa thân khoe bụng bầu giữa cánh đồng cúc dại

Katy Perry

Ở những tháng cuối của thai kỳ, Katy Perry vẫn nhiệt tình quay MV gửi tới người hâm mộ.

Cả tuần này, Katy Perry đã ‘nhá hàng' về sự trở lại của mình với ca khúc Daisies. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, đây là đĩa đơn mở đường cho album phòng thu thứ 6 của Katy Perry.

Katy Perry hạnh phúc khi mang thai con đầu lòng.

Katy Perry hạnh phúc khi mang thai con đầu lòng.

Sau nhiều ngày chờ đợi của người hâm mộ, Katy Perry đã chính thức phát hành ca khúc cùng MV Daisies. Nữ ca sĩ diện chiếc đầm trắng tinh khôi, khoe bụng bầu lớn tướng, hát giữa cánh đồng hoa cúc vàng. Đặc biệt trong một phân cảnh, nữ ca sĩ còn khỏa thân hoàn toàn giữa thiên nhiên.

Nữ ca sĩ khoe bụng bầu lớn trong MV với những phân cảnh giữa thiên nhiên.

Nữ ca sĩ khoe bụng bầu lớn trong MV với những phân cảnh giữa thiên nhiên.

Trước đó, người hâm mộ dự đoán Taylor Swift sẽ hát chung với Katy Perry trong ca khúc này. Tuy nhiên, đối thủ một thời - giờ đây đã trở thành bạn bè không xuất hiện cùng Katy.

Katy Perry chia sẻ: ‘Tôi viết ca khúc này vài tháng trước đây để nhắc nhở bản thân luôn đi đúng hướng, dù cho người khác nghĩ gì. Gần đây, điều đó có ý nghĩa mới đối với tôi, là ánh sáng của những gì cả thế giới đang trải qua.' Nữ ca sĩ mong rằng đây sẽ là bản nhạc hoàn thiện những giấc mơ của người hâm mộ.

Đúng với thông điệp mà ca khúc mang lại, Daisies có lời ca dịu dàng, sâu lắng. Ca khúc nói về việc vững tin vào chính mình, theo đuổi ước mơ, mặc cho những người xung quanh cố gắng làm ta gục ngã. 

Katy Perry đặt nhiều hy vọng vào lần trở lại showbiz năm nay.

Katy Perry đặt nhiều hy vọng vào lần trở lại showbiz năm nay.

Daisies được sản xuất bởi Monsters & Strangers (từng quen thuộc với các bản hit Memories - Maroon 5, Graveyard - Halsey, Break My Heart - Dua Lipa, The Middle -  Maren Morris and Zedd). 

Nữ ca sĩ dự kiến sẽ trình diễn ca khúc trong chương trình American Idol phiên bản tại gia vào Chủ nhật tuần tới. Không biết với lần chào sân này, Katy Perry có thu về thành công như mong đợi?

Daisies - Katy Perry

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Katy Perry tại đây!
 
Góp ý cho Tiin