Tiin.vn trên Facebook

Katy Perry giảm giá album mới tới 40%, fan mua tới tấp khiến hãng đĩa không kịp ship hàng

Nữ ca sĩ được cho là đang nỗ lực để đạt được No.1 tiếp theo trong sự nghiệp sau chuỗi ngày 'flop'.

Thứ 6 tuần trước, Katy Perry đã phát hành album phòng thu mới nhất mang tên Smile. Đây là album tiếp theo kể từ nhạc phẩm không mấy thành công của cô năm 2017: Witness. Sau nhiều đĩa đơn quảng bá được tung ra như Never Really Over, Small Talk, Daisies, Smile, cuối cùng thì album mới của Katy Perry cũng đến tay người hâm mộ.

Katy Perry đang tích cực quảng bá cho album vừa phát hành.

Katy Perry đang tích cực quảng bá cho album vừa phát hành.

Khán giả có thể thấy Katy Perry rất tích cực trong việc quảng bá album Smile. Đặc biệt, dù chỉ mới sinh em bé một ngày trước khi Smile được ra mắt, Katy Perry đã tiếp tục quay trở lại với công việc. Nữ ca sĩ liên tiếp đăng tải thông tin về album mới trên mạng xã hội, đồng thời cho ra mắt các MV quảng bá. Fan cho rằng Katy Perry đang vận dụng tối đa công lực để đưa Smile lên No.1.

Hãng đĩa tung ra thông tin giảm giá 40% đĩa nhạc mới của Katy Perry.

Hãng đĩa tung ra thông tin giảm giá 40% đĩa nhạc mới của Katy Perry.

Vừa qua, hãng đĩa Capitol Records đã có động thái kích cầu cho Smile. Cụ thể, hãng thông báo giảm giá 40% phiên bản Fan Edition của album này. Được biết, phiên bản đặc biệt dành cho người hâm mộ có đính kèm một bìa đĩa dạng 3D và 4 ca khúc bonus, được bán với giá gốc là gần 16 USD (370 nghìn đồng). 

Katy Perry giảm giá album mới tới 40%, fan mua tới tấp khiến hãng đĩa không kịp ship hàng 2

Smile được thông báo hết hàng tại nhiều quốc gia.

Smile được thông báo hết hàng tại nhiều quốc gia.

Sau khi thông báo tin tức giảm giá không lâu, phiên bản này đã 'cháy hàng' trên trang web chính thức của Katy Perry. Không chỉ có vậy, bản thường của Smile cũng đã được thông báo 'hết hàng' trên các trang thương mại điện tử tại Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, và Canada. Hãng đĩa hiện tại không đủ hàng để chuyển tới người mua.

Liệu tình trạng 'cháy hàng' có ảnh hưởng tới doanh số tuần đầu phát hành của Smile?

Liệu tình trạng 'cháy hàng' có ảnh hưởng tới doanh số tuần đầu phát hành của Smile?

Trước tình trạng này, nhiều người đã chỉ trích Capitol Records vì không chuẩn bị kỹ số lượng hàng cho Smile. Hơn nữa, Katy Perry vốn được biết là một nghệ sĩ 'bán chạy' các bản đĩa vật lý. Năm 2017, album Witness của cô tiêu thụ được 180 nghìn bản vào tuần đầu, trong đó có tới 162 nghìn bản là đĩa CD. Vì sự thiếu hụt này, người hâm mộ đang lo lắng thành tích tuần đầu tiên phát hành của Smile bị ảnh hưởng.

Katy Perry - Cry About It Later

Góp ý cho Tiin