Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Katy Perry lần đầu trình diễn ‘Daisies’ cực ảo diệu nhờ công nghệ hiện đại

Katy Perry

Nữ ca sĩ đã có màn ra quân để quảng bá cho đĩa đơn mới trên sóng truyền hình American Idol.

Hôm qua, đêm chung kết American Idol mùa thứ 18 đã diễn ra. Đúng với tinh thần 'mùa cách ly' do dịch bệnh Covid-19, đêm thi đã được tổ chức với hình thức từ xa. Theo đó, các thí sinh và giám khảo đều tương tác với nhau thông qua nền tảng trực tuyến. 

Katy Perry chấm thi American Idol tại gia do dịch Covid-19.

Katy Perry chấm thi American Idol tại gia do dịch Covid-19.

Ngay trước thời điểm công bố người thắng cuộc là Just Sam, Katy Perry đã lần đầu tiên trình diễn Daisies - đĩa đơn mà nữ ca sĩ mới ra mắt cuối tuần trước. Katy Perry diện một chiếc đầm ngắn màu hồng, đi chân trần, biểu diễn khi đang mang thai ở tháng thứ 8. 

Daisies (Live) - Katy Perry

Sân khấu của Daisies lần này rất đặc biệt. Bởi công nghệ thực tế ảo đã được áp dụng để tạo ra khung cảnh vô cùng ảo diệu. Không gian được tạo dựng bởi kỹ thuật số đã thay đổi liên tục, tạo cơ hội cho Katy Perry có những màn tương tác sống động với môi trường xung quanh. 

Khán giả đã thực sự mãn nhãn khi thưởng thức tiết mục của Daisies. Hầu hết đều cho rằng ca khúc thêm phần nội lực, truyền cảm hứng mạnh mẽ hơn khi được Katy Perry trình diễn với công nghệ thực tế ảo.

Katy Perry lần đầu trình diễn ‘Daisies’ cực ảo diệu nhờ công nghệ hiện đại 1

Công nghệ thực tế ảo đã hỗ trợ cho màn trình diễn của Katy Perry thêm phần thú vị.

Công nghệ thực tế ảo đã hỗ trợ cho màn trình diễn của Katy Perry thêm phần thú vị.

Trên trang Instagram cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ: 'Bắt đầu từ sân khấu American Idol, kết thúc ở một thế giới mới, nhờ có công nghệ hoàn toàn mới mà chưa từng xuất hiện trên TV.' Bản thân Katy Perry đặt rất nhiều kỳ vọng về màn trình diễn này, cũng như ca khúc Daisies

Với đĩa đơn Daisies, Katy Perry đã chiếm lại được cảm tình của người hâm mộ.

Với đĩa đơn Daisies, Katy Perry đã chiếm lại được cảm tình của người hâm mộ.

Cuối tuần trước, Katy Perry phát hành đĩa đơn Daisies, mở đường cho album phòng thu tiếp theo. Trong MV, Katy Perry khỏa thân, khoe bụng bầu giữa đất trời thiên nhiên. Với tiết tấu sôi động, Daisies gửi tới thông điệp về việc trở thành chính mình và không từ bỏ ước mơ trong cuộc sống. Người hâm mộ cho rằng nữ ca sĩ đã trở về đúng phong cách được yêu thích của cô và sẽ 'làm nên chuyện' với nhạc phẩm lần này.

Katy Perry dự định sẽ sinh con gái đầu lòng cùng hôn phu Orlando Bloom vào tháng 6 năm nay.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Katy Perry tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi