Tiin.vn trên Facebook

Katy Perry vừa ra bài hát mới, động thái 'cầu hòa' của Taylor Swift lập tức khiến dân tình chú ý

Động thái mới nhất của cả hai nữ ca sĩ đã làm rộ lên nghi án họ đã làm hoà sau cuộc khẩu chiến dữ dội nhiều năm trước.

Sau một thời gian dài nghỉ ngơi kể từ khi album Witness không được thành công như mong muốn, Katy Perry đã 'nổ phát súng' đầu tiên cho sự tái xuất của mình trong năm 2019 với ca khúc mới mang tên Never Really Over. 

Sau những màn thử nghiệm âm nhạc mới không nhận được phản hồi tích cực từ fans, Katy Perry đã quyết định trở về với chất Pop đặc trưng, vốn đã mang đến tên tuổi và vị thế cho cô nàng như hiện tại.

Không ít ý kiến nhận xét Never Really Over mang dáng dấp của một Katy Perry thời Teenage Dream. Bài hát không có phần cao trào kích thích, nhưng chất nhạc lại bắt tai và thời thượng, có tiềm năng trở thành bài hit mới cho nữ ca sĩ của Roar. 

Never Really Over - Katy Perry

Không chỉ fan, mà dường như có 'ai đó' cũng khá thích thú trước sự 'hồi xuân' của Katy Perry. Và người đó không ai khác ngoài cái tên luôn gắn chặt với Katy Perry trong những năm gần đây - Taylor Swift.

Khi Never Really Over được phát hành chỉ vài tiếng, Taylor Swift đã nhanh chóng đưa bài hát này vào playlist ME! của mình trên Itunes. Trước đây, nàng Rắn Chúa từng xác nhận đây là playlist tập hợp những ca khúc mà cô nàng thích nhất ở thời điểm hiện tại. 

Ca khúc mới của Katy Perry nhanh chóng xuất hiện trên playlist yêu thích của giọng ca ME! 

Ca khúc mới của Katy Perry nhanh chóng xuất hiện trên playlist yêu thích của giọng ca ME!

Trước đó không lâu, dân tình cũng xôn xao chẳng kém khi tài khoản Twitter chính thức của Katy Perry nhấn 'thích' một Tweet của 'chính chủ' Taylor Swift. Với những hành động 'thả thính' qua lại thế này, các fan không khỏi mơ về một ngày mà hai nữ ca sĩ từng một thời thân thiết với nhau bắt tay cầu hòa, hay thậm chí là làm nên một màn collab 'long trời lở đất', công phá các bảng xếp hạng.  

Katy Perry nhấn 'thích' Tweet của Taylor Swift.  

Katy Perry nhấn 'thích' Tweet của Taylor Swift. 

  Liệu tình bạn đẹp ngày nào có thể hàn gắn?  

Liệu tình bạn đẹp ngày nào có thể hàn gắn? 
Góp ý cho Tiin