Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 2 năm 365 tan rã, lần đầu tiên Jun và Will tái hợp trên sân khấu 'Hoa hậu Việt Nam'

Jun và Will cùng tái hợp trên sân khấu qua ca khúc 'quốc dân' làm nên tên tuổi nhóm 365 là 'Bống bống bang bang'.

Sau thành công của tour tuyển sinh tại các trường Đại học thuộc các tỉnh miền Nam và miền Trung, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chính chính thức về Đại học Ngoại Thương - mở đầu cho chuỗi tuyển sinh và giao lưu tại các trường Đại học phía Bắc.

Sau 2 năm 365 tan rã, lần đầu tiên Jun và Will tái hợp trên sân khấu 'Hoa hậu Việt Nam' 0

Xuất hiện trong buổi tuyển sinh tại Đại học Ngoại thương chính là đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đồng thời cô cũng chính là sinh viên đang theo học tại ngôi trường danh giá này. Đến với buổi giao lưu, nàng Hậu chọn chiếc đầm trang nhã của NTK Đỗ Long.

Sau 2 năm 365 tan rã, lần đầu tiên Jun và Will tái hợp trên sân khấu 'Hoa hậu Việt Nam' 1 

Buổi tuyển sinh và giao lưu lại càng thu hút hơn khi có sự xuất hiện của 2 chàng ca sĩ -  cựu thành viên nhóm 365 là Jun và Will. Không khí buổi giao lưu lại càng nóng hơn khi Jun và Will cùng tái hợp trên sân khấu qua ca khúc 'quốc dân' làm nên tên tuổi nhóm 365 là 'Bống bống bang bang'. 

Sau 2 năm 365 tan rã, lần đầu tiên Jun và Will tái hợp trên sân khấu 'Hoa hậu Việt Nam' 2 

Sau 2 năm 365 tan rã, lần đầu tiên Jun và Will tái hợp trên sân khấu 'Hoa hậu Việt Nam' 3 

Có thể nói đây là sự trở lại 'lịch sử' khiến người hâm mộ xúc động và phấn khích, đã lâu lắm rồi khán giả không được thấy họ cùng nhau hát trên sân khấu. Không chỉ 'khoe' sự kết hợp ăn ý qua màn góp giọng và vũ đạo đẹp mắt, Jun và Will còn cùng nhau đi xuống hàng ghế khán giả để giao lưu với các bạn sinh viên.

Sau 2 năm 365 tan rã, lần đầu tiên Jun và Will tái hợp trên sân khấu 'Hoa hậu Việt Nam' 4

Kết thúc phần trình diễn, Will và Jun còn có màn đối đáp 'siêu bá đạo' với các bạn sinh viên, nhằm mục đích thay mặt BTC 'mời gọi' các bạn sinh viên tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Will còn hài hước chia sẻ: 'Không muốn Will trải chiếu nằm van xin thì các bạn sinh viên Ngoại thương hãy mạnh dạn đăng ký thi Hoa hậu để biết đâu Đại học Ngoại thương lập 'hattrick' 3 năm liên tiếp có người đẹp đăng quang Hoa hậu Việt Nam'.

Sau Đại học Ngoại thương, BTC Hoa hậu Việt Nam tiếp tục về Học viện Báo chí và tuyên truyền vào ngày 12/5 tới để giao lưu và tìm kiếm gương mặt kế nhiệm phù hợp.

Giúp Tiin sửa lỗi