Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Keeng độc quyền: Nhìn hình đoán sao số 1

Vào thứ 6 hàng tuần, Keeng sẽ ra mắt một sản phẩm độc quyền, hứa hẹn ‘gây bão’ các BXH âm nhạc của làng nhạc Việt. Cùng tham gia chương trình ‘nhá hàng’, đoán xem những ca sĩ này là ai nhé!

Thứ 6 tuần này (06/10), ca sĩ ‘mở hàng' cho series ‘Nhìn hình đoán sao' độc quyền Keeng là một anh chàng vô cùng điển trai. Anh được khán giả biết đến và yêu mến qua các ca khúc Nỗi buồn sau tiếng cười, Quên một lời thề, Phía sau hạnh phúc…

Trên Mạng xã hội Keeng, các sản phẩm âm nhạc của anh đều có lượt nghe, xem rất khủng. Và lần này, sản phẩm độc quyền sắp phát hành trên Keeng sẽ là một ca khúc thuộc dòng nhạc Vinahouse. Đây là dòng nhạc dance do chính người Việt sáng tạo từ dòng nhạc house thế giới vào cuối những năm 90, được chơi với tốc độ cao nhưng tiết tấu lại đơn giản, vui nhộn và vô cùng gần gũi, chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các bạn trẻ yêu nhạc.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ này cũng từng có những suy nghĩ rất thẳng thẳn và được nhiều người tán thành về ‘cám dỗ' trong showbiz. Nói đến đây liệu mọi người đã đoán ra được là ai chưa nhỉ?

Hãy cùng đón chờ xem anh chàng này là ai và sẽ ra mắt sản phẩm độc quyền gì trên Keeng nhé!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi