Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Keeng độc quyền: Nhìn hình đoán sao số 2

Vào thứ 6 hàng tuần, Keeng sẽ ra mắt một sản phẩm độc quyền, hứa hẹn 'gây bão' các BXH âm nhạc của làng nhạc Việt. Cùng tham gia chương trình ‘nhá hàng’, đoán xem những ca sĩ này là ai nhé!

Thứ 6 tuần này (13/10), ca sĩ tiếp theo của series 'Nhìn hình đoán sao' là một cô gái cực kỳ cá tính, những bài hát gắn liền với tên tuổi của cô như Cần lắm, Người yêu cũ, Trải qua... Ngoài những ca khúc nổi tiếng cô còn có một chuyện tình cực kỳ lãng mạn được cư dân mạng rất ngưỡng mộ.

Ca khúc sắp phát hành này được phối lại theo dòng nhạc remix sôi động, phù hợp với thị hiếu của giới trẻ hiện nay. Chắc chắn ca khúc này sẽ khiến khán giả và đặc biệt là những fan hâm mộ của cô ca sĩ này sẽ 'đứng ngồi không yên' cho mà xem.

Bật mí với mọi người là cô ca sĩ này có sở thích là nhuộm tóc màu 'cực nổi' như đỏ, tím, vàng... Liệu nói đến đây mọi người đã đoán được ra là ai chưa nhỉ?

Hãy cùng đón chờ xem cô ca sĩ này là ai và sẽ ra mắt sản phẩm độc quyền gì trên Keeng nhé!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi