Keeng Top Idol - Nơi bạn thể hiện tình yêu với thần tượng

Tiin.vn - Chương trình bình chọn Idol vừa ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ.

Nhằm tạo ra một sân chơi thú vị và lành mạnh để các Fan thể hiện tình cảm và tôn vinh thần tượng của mình, Keeng.vn - trang nghe nhạc trực tuyến cùng kênh truyền hình M4Me và MOD gửi đến khán giả một chương trình cực kì thú vị: Keeng Top Idol.

Chỉ bằng những thao tác hết sức đơn giản, truy cập www.keeng.vn nhấn nút bình chọn chúng ta có thể đưa Idol của mình lên ngôi vị cao nhất của các thần tượng đang được yêu thích.

Keeng Top Idol  Nơi bạn thể hiện tình yêu với thần tượng

Trong số đầu tiên của Keeng Top Idol phát sóng ngày 08/02/2013 trên MOD, M4me, sẽ có sự xuất hiện của DBSK - nhóm nhạc nam thần tượng thời kì đầu của Kpop. Các cô gái xinh đẹp SNSD, nhóm Super Junior, BigBang, Tara cũng là những Idol cực hot “mở hàng” cho chương trình.

Với các fan Vpop, các Idol như Lương Minh Trang, Hồ Quang Hiếu, Noo Phước Thịnh, Khắc Việt và Yanbi sẽ là những nhân vật để các bạn bình chọn. Không chỉ là nơi để các bạn trẻ thể hiện tình cảm và tôn vinh thần tượng của mình, Keeng Top Idol còn đem đến những ca khúc cực hot đang được yêu thích của các Idol cũng như nhiều thông tin thú vị về chặng đường hoạt động nghệ thuật của họ. Chính vì thế, rất nhiều khán giả đang hồi hợp chờ đợi giờ lên sóng của chương trình để xem thần tượng của họ có đang thực sự được quan tâm yêu thích.

Xem chương trình Keeng Top Idol số 1 Tại đây.
 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook