Keeng.vn - Cùng bạn chia sẻ cảm xúc bằng âm nhạc

Tiin.vn - Rất nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá ở trang nghe nhạc trực tuyến này!

Có một câu chuyện nhỏ xảy ra ở nước Áo. Trong một khu phố nghèo của thủ đô Vienne, một cô gái vô cùng buồn bã khi cha mình đang trong cơn hấp hối. Trong cơn đau đớn cùng cực, ông ao ước được nhìn thấy người vợ thân thương đã qua đời từ rất lâu. Cô con gái nhìn cha mà khóc ngất, thương cha nhưng không có cách nào giúp ông thực hiện ước nguyện cuối cùng.

May thay, đúng lúc đó cửa mở, một chàng trai bước đến và hỏi tại sao cô khóc nhiều vậy. Sau khi biết chuyện, anh chàng suy nghĩ vài giây rồi ngồi xuống cây đàn piano để ở góc nhà. Chàng trai nhẹ nhàng lướt tay trên những phím đàn. Từng nốt nhạc vang lên, lúc trầm bổng, lúc thanh cao, lúc nghe như tiếng gió,... Người cha đang nằm trên giường bệnh kêu lên: “Con ơi, cha thấy rồi… Cha thấy rồi, đúng là ngày ấy, cha gặp mẹ cũng bên bờ suối này đây… Cái tiếng nước reo… Cha vẫn nhớ! Ấy, mẹ con đang đến kìa! Cha thấy rồi, con yêu ơi, cha mãn nguyện lắm!…”. Cô gái vô cùng bất ngờ hỏi tên người con trai đó và biết được anh chính là Mozart - nhạc sĩ thiên tài.

Keengvn  Cùng bạn chia sẻ cảm xúc bằng âm nhạc

Bạn thân mến! Âm nhạc quả là kì diệu. Nó có thể khiến người ta liên tưởng được nhiều thứ, thấy được rất nhiều điều ngay trên cảm xúc của mình. Đó là người bạn mỗi khi ta buồn vui, đồng hành với ta từ khi thơ ấu đến lúc xa lìa cõi đời này...

Hiểu được nhu cầu âm nhạc của công chúng, Keeng.vn ra đời nhằm xây dựng một cộng đồng âm nhạc để các thành viên có thể chia sẻ cảm xúc âm nhạc và update những ca khúc mới với chất lượng tốt nhất của các ca sỹ Việt Nam cũng như Quốc tế trong nhiều thể loại vô cùng đa dạng. Với nhiều tính năng mới và sáng tạo, Keeng.vn chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc của nhiều đối tượng, nhất là các bạn trẻ.

Keengvn  Cùng bạn chia sẻ cảm xúc bằng âm nhạc

Đặc biệt, Keeng cung cấp dịch vụ nghe nhạc miễn phí trên di động. Các bạn chỉ phải trả 50 đồng cho một bài hát. Đây là chi phí kết nối với bộ đếm của Google Analytics. Còn chi phí cho lưu lượng data 3G/GPRS các bạn hoàn toàn được miễn phí.

Để có tài khoản tại Keeng.vn, các bạn nhắn tin KEENG gửi 8062 (500d/tin) áp dụng với khách hàng sử dụng mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone.

Để tải ứng dụng Keeng miễn phí cho các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành android, các bạn hãy truy cập kho Google Play từ di động, tìm kiếm ứng dụng Keeng.vn nhé! Bạn cũng có thể soạn tin TAI gửi 8062 (500đ) để được nhận ngay link tải về “dế yêu”.

Còn chờ gì nữa! Hãy nhanh chóng đăng nhập để trở thành viên tích cực của cộng đồng yêu nhạc Keeng.vn bạn nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook