Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Keeng Young Awards’ - giải thưởng vinh danh những nghệ sỹ trẻ

Vũ Cát Tường

Giải thưởng âm nhạc KYA (Keeng Young Awards) trao tặng những nghệ sỹ trẻ có đóng góp cho ngành giải trí lần đầu được tổ chức tại Việt Nam.

Lễ trao giải KYA được tổ chức bởi Keeng và Imuzik nhằm vinh danh những đóng góp của thế hệ nghệ sỹ trẻ dưới 30 tuổi tại Việt Nam trong năm 2017. Nhiều gương mặt như Soobin Hoàng Sơn, Đức Phúc, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Vũ Cát Tường, Bích Phương, Đen… được kỳ vọng sẽ có tên trong danh sách đề cử, trở thành nghệ sỹ có đóng góp nổi bật của năm.

Việc bình chọn nghệ sỹ có đóng góp của năm được chia thành hai phần. Phần đầu là bình chọn của khán giả cho từng hạng mục, chọn ra 5 gương mặt có lượt bình chọn cao nhất. Tiếp đó, Hội đồng nghệ thuật sẽ chọn ra trong Top 5 để vinh danh gương mặt ca sĩ xuất sắc nhất.

Trước đó, chương trình cũng sẽ phát sóng 9 tập phim đồng hành cùng các ca sĩ trong đề cử, khắc họa hành trình đầy thử thách của những nghệ sỹ trẻ.

Clip: Trailer giới thiệu tập 1 chuỗi phóng sự đồng hành cùng các ca sĩ trong danh sách đề cử

Chương trình bình chọn sẽ diễn ra từ 14h ngày 19/12/2017 đến 23h59 ngày 13/01/2018 trên trang web http://youngawards.keeng.vn/.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Vũ Cát Tường tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi