Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Keeng Young Awards: Hương Giang Idol, Lê Thiện Hiếu: Rào cản chuyển giới

Hai nghệ sĩ trẻ mang theo câu chuyện 'số phận ngược' đến với âm nhạc, định kiến giới tính trở thành rào cản phát triển sự nghiệp.

Trong Trailer tập 6 của Chuỗi đồng hành Keeng Young Awards 2017, hai nghệ sĩ cùng chung 'câu chuyện giới tính' Hương Giang Idol và Lê Thiện Hiếu đã có những trải lòng chân thực về cuộc sống và sự nghiệp âm nhạc.

Gia đình phản đối, định kiến xã hội chưa bao giờ làm chùn bước chân của hai nghệ sĩ chuyển giới. Chỉ sau một đêm với câu chuyện giới tính, Hương Giang và Lê Thiện Hiếu trở thành hiện tượng của mạng xã hội. Giang coi việc đó là sự 'vay mượn may mắn' và phải trả bằng nỗ lực trong âm nhạc gửi tới khán giả.

Trailer tập 6 Keeng Young Awards

Cùng đón xem tập 6 Keeng Young Award vào lúc 11h15 ngày 3/1 trên kênh QPVN để hiểu được con đường chinh phục đam mê của hai nghệ sĩ này nhé.
 

Keeng Young Awards là lễ trao giải âm nhạc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam dành cho các nghệ sỹ dưới 30 tuổi.

Tham gia bình chọn để vinh danh nghệ sỹ yêu thích của bạn và có cơ hội gặp họ tại đêm trao giải vào ngày 16/01/2018: http://youngawards.keeng.vn/vote-point.html

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi