Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Keeng Young Awards: Only C, Hồ Việt Trung: Vượt qua thất bại, vượt qua chính mình

Hồ Việt Trung

Hai nam ca sĩ đã trải qua nhiều khó khăn trước khi chạm tới những thành công trong âm nhạc hiện tại.

Trong tập 8 Chuỗi đồng hành Keeng Young Awards, Only C và Hồ Việt Trung đã chia sẻ về chặng đường âm nhạc đầy gian truân những ngày đầu bước chân vào làng giải trí.

Nhắc tới thất bại trên con đường hoạt động nghệ thuật, Only C tâm sự: 'Chặng đường ban đầu vô cùng khó khăn'. Để có được sự mến mộ của khán giả trẻ, anh phải đối mặt với nhiều trở ngại, định kiến, một thời khiến niềm đam mê trở thành nỗi sợ hãi. Chủ nhân hit 'Đếm ngày xa em' thừa nhận: 'Từng lựa chọn việc kết thúc cuộc sống để giải thoát cho chính mình'. Giờ đây, nam ca sĩ đã tìm lại được mình trong đam mê âm nhạc, tình yêu gia đình.

Trailer tập 8 Keeng Young Awards

Giọng ca Bolero Hồ Việt Trung nói về quá khứ cay đắng: 'Thành công trên con đường hoạt động nghệ thuật giống như chơi sổ số độc đắc vậy'. Anh nhấn mạnh sự 'may mắn' khi làm nghề cầm ca. Thất bại liên tiếp khiến nam ca sĩ không khỏi nản lòng. Nhưng cũng chính những 'vố ngã' ấy trở thành động lực để 'chàng ca sĩ nhạc trẻ' năm nào tìm ra hướng đi phù hợp với mình, gắn bó trong tương lai.

Căn bệnh trầm cảm hay sự nản lòng chính là thử thách đối với nhiều nghệ sĩ. Đón xem Tập 8 Chuỗi đồng hành Keeng Young Awards được phát sóng 11h15' ngày 10/1 trên kênh QPVN để nghe những tâm sự của hai nam nghệ sĩ.

Keeng Young Awards là lễ trao giải âm nhạc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam dành cho các nghệ sỹ dưới 30 tuổi.

Tham gia bình chọn để vinh danh nghệ sỹ yêu thích của bạn và có cơ hội gặp họ tại đêm trao giải vào ngày 16/01/2018: http://youngawards.keeng.vn/vote-point.html

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Việt Trung tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi