Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kết quả BXH Billboard tuần này: Harry Styles xác lập bước đột phá trong sự nghiệp, Billie Eilish quay trở lại Top10 với ca khúc mới

Taylor Swift

Lại thêm một tuần lễ rộn ràng từ làng nhạc Hollywood!

Không bao lâu sau khi Cardigan - ca khúc mới nhất của Taylor Swift, đạt ngôi Quán Quân trên BXH Billboard Hot 100 thì nay, Harry Styles - người bạn trai cũ của cô, lại chính là người tiếp theo kế thừa ngôi vị danh giá này. Liệu đây là hiện tượng 'oan gia ngõ hẹp' hay là 'hữu duyên thiên lý năng tương ngộ' đây?

Cụ thể, BXH Billboard đã cập nhật mới gần đây và nhân vật nhất bảng tuần này chính là không ai khác ngoài Watermelon Sugar - đĩa đơn thứ 2 trong album phòng thu Fine Line của tài tử xứ Anh Harry Styles. Ca khúc đã 'nhảy bậc' từ vị trí thứ 7 lên vị trí No.1 chỉ sau một tuần. Đây Không chỉ là ca khúc No.1 đầu tiên trong sự nghiệp mà đây còn là một trong những cú nhảy bậc cao nhất của Harry Styles trên BXH Billboard.

Được biết, Watermelon Sugar cũng là một trong những ca khúc bán chạy nhất và được phát nhiều lần nhất tại thị trường Hoa Kì trong tuần vừa qua. Đây chắc chắn là một thành tích đáng tự hào dành cho chàng hoàng tử nhạc Pop của xứ Anh. Xin chúc mừng Harry Styles!

Watermelon Sugar chính thức đạt No.1 trên BXH Billboard tuần này sau 3 tháng ra mắt. Đây cũng là ca khúc đầu tiên đạt được thành tích danh dự này trong sự nghiệp của Harry Styles.

Kết quả BXH Billboard tuần này: Harry Styles xác lập bước đột phá trong sự nghiệp, Billie Eilish quay trở lại Top10 với ca khúc mới 0

Watermelon Sugar cũng là một trong những ca khúc phổ biến nhất thị trường âm nhạc Hoa Kì trong tuần vừa qua.

Kết quả BXH Billboard tuần này: Harry Styles xác lập bước đột phá trong sự nghiệp, Billie Eilish quay trở lại Top10 với ca khúc mới 1

Đây chắc chắn là một thành tích vinh dự đối với chàng hoàng tử nhạc Pop xứ Anh. Xin chúc mừng Harry Styles!

Mặt khác, bên cạnh Watermelon Sugar, một tiêu điểm khác cũng nổi bật không kém trên Top10 của BXH Billboard tuần này đó chính là Billie Eilish với ca khúc mới nhất mang tên My Future.

Ca khúc được chính thức phát hành vào cuối tháng 7 vừa qua, cùng 'chạm trán' với màn comeback của Ava Max với tuyệt phẩm Who's Laughing Now. Tuy nhiên, có thể nói rằng My Future đã chiếm thế 'thượng phong' hơn khi debut liên tục tại vị trí No.1 tại Itunes và vị trí thứ 6 tại BXH Billboard Hot 100 chỉ sau một tuần ra mắt.

Ngoài ra, My Future cũng đã sở hữu màn thể hiện tương đối tích cực trên các nền tảng âm nhạc khắp nơi trong khi Who's Laughing Now đã không hề xuất hiện trên BXH Billboard. Đây chắc chắn là một bước lùi đối với Ava Max. Tuy nhiên, dù sao đi nữa, tài năng đầy triển vọng của cả hai nữ nghệ sĩ chắc chắn là điều không thể chối bỏ.

Kết quả BXH Billboard tuần này: Harry Styles xác lập bước đột phá trong sự nghiệp, Billie Eilish quay trở lại Top10 với ca khúc mới 2

Không chỉ debut tại vị trí thứ 6 trong Top10 của BXH Billboard mà My Future cũng đã 'xưng vương' tại ngôi vị No.1 trên BXH Itunes.

Kết quả BXH Billboard tuần này: Harry Styles xác lập bước đột phá trong sự nghiệp, Billie Eilish quay trở lại Top10 với ca khúc mới 3

Dù comeback cùng ngày với Billie Eilish nhưng Who's Laughing Now đã phải 'ngậm ngùi' bị lấn át bởi My Future trên các nền tảng âm nhạc khắp nơi.

Kết quả BXH Billboard tuần này: Harry Styles xác lập bước đột phá trong sự nghiệp, Billie Eilish quay trở lại Top10 với ca khúc mới 4

Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì tài năng đầy triển vọng của cả hai qua những loạt hit như Sweet But Psycho hay Bad Guy là một điều không thể chối bỏ.

Ngoài ra, sau một tuần ra mắt thì folklore - album mới nhất của Taylor Swift, vẫn bền bỉ trụ hạng trong Top100 của BXH Billboard tuy nhiên tuần này thì 6 ca khúc bao gồm: this is me trying, illicit affairs, mad woman, epiphany, peace, hoax đã phải chào tạm biệt Billboard và rời đi hoàn toàn khỏi Top100. Trong khi đó, 10 ca khúc còn lại vẫn còn trụ vững trên bảng vàng tiêu biểu là cardigan tại vị trí thứ 8. Liệu rằng folklore sẽ có thể tiếp tục oanh tạc BXH Billboard trong tuần tiếp theo?

Toàn cảnh BXH Billboard tuần 4/8 - 11/8

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Góp ý cho Tiin