Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kết thúc Sky Tour 2019, Sơn Tùng sẽ nhận cát-xê lên tới hàng tỉ đồng?

Sơn Tùng M-TP

Thông tin đã được chính một người anh thân thiết trong nghề của Sơn Tùng tiết lộ.

Sau thành công của Hãy trao cho anh, Sơn Tùng M-TP tiếp tục 'thừa thắng xông lên' với chuỗi tour xuyên Việt mang tên Sky Tour 2019, bao gồm 3 đêm diễn hoành tráng tại TP. HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Những tưởng MV Hãy trao cho anh với sự góp mặt của 'nàng thơ' Madison Beer hay rapper Snoop Dogg đã đủ cho thấy sự 'chịu chơi' của anh chàng, nhưng phải đến khi tận mắt thưởng thức những sân khấu trong Sky Tour 2019, người hâm mộ mới biết: Thì ra Sơn Tùng chưa bao giờ có giới hạn trong âm nhạc. 

Đêm diễn tại Hà Nội vừa qua đã khép lại Sky Tour 2019 không chỉ thành công về cả mặt thương mại mà lẫn cả mặt chất lượng. Hầu như cứ 10 bài review về những đêm diễn thuộc khuôn khổ tour này thì đều có 9 review khen ngợi nức nở, 1 review còn lại cũng 'chấm' từ điểm trung bình khá trở lên.

Với một gương mặt ca sĩ trẻ, tổ chức tour toàn ở những sân vận động lớn như Sơn Tùng, bấy nhiêu đó thật sự là một thành công rực rỡ, đáng ngưỡng mộ.  

Với một gương mặt ca sĩ trẻ, tổ chức tour toàn ở những sân vận động lớn như Sơn Tùng, bấy nhiêu đó thật sự là một thành công rực rỡ, đáng ngưỡng mộ. 

Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Việt Tú - người từng có cơ hội làm việc với Sơn Tùng M-TP trong quá khứ cũng như thưởng thức đêm diễn trong Sky Tour 2019 của nam ca sĩ - đã lên tiếng bàn về những điều ý nghĩa mà giọng ca Chạy ngay đi mang đến cho lịch sử Vpop. 

Đạo diễn Việt Tú.  

Đạo diễn Việt Tú. 

Theo vị đạo diễn nổi tiếng hồi tưởng, khi lần đầu biết đến Sơn Tùng - năm 2012, nam ca sĩ vẫn còn là một cái tên vừa mới bật lên của làng nhạc Việt Nam. Thứ âm nhạc mà Sơn Tùng theo đuổi là Underground - một loại nhạc cũng chẳng phải được quá nhiều người biết đến. Và sau bao nhiêu năm trôi qua, Sơn Tùng M-TP giờ đây đã trở thành nam ca sĩ Việt đầu tiên feat được với ngôi sao từng đạt giải Grammy cũng như sở hữu No.1 trên Billboard thế giới.

Chưa dừng lại ở đó, công ty của anh chàng còn tạo nên một tour diễn chuyên nghiệp, đúng chuẩn quốc tế và không hề thua kém nước bạn.  

Chưa dừng lại ở đó, công ty của anh chàng còn tạo nên một tour diễn chuyên nghiệp, đúng chuẩn quốc tế và không hề thua kém nước bạn. 

'Trước Tùng chưa ai làm được điều này, nhưng sau Tùng toàn bộ giới Underground sẽ tiếp tục cột mốc lịch sử hôm nay với những quy mô không giới hạn, đúng như sự điên rồ và tươi mới trong âm nhạc của họ', đạo diễn Việt Tú bình luận. 

Trong bài viết này, vị đạo diễn nổi tiếng cũng không quên hé lộ rằng sắp tới, lương event của Sơn Tùng sẽ tăng lên đến hàng tỷ đồng - một con số mà đến cả những tên tuổi gạo cội cũng chưa chắc đã đạt được. 'Theo nguồn tin mới nhất ông em Tùng sẽ sớm đi vào kỉ lục khi là nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam lĩnh lương event 9 số 0 và giới hạn đó sẽ không bao giờ ngừng lại', Việt Tú tiết lộ. 

Kết thúc Sky Tour 2019, Sơn Tùng sẽ nhận cát-xê lên tới hàng tỉ đồng? 3 

Kết thúc Sky Tour 2019, Sơn Tùng sẽ nhận cát-xê lên tới hàng tỉ đồng? 4 

Kết thúc bài viết, Việt Tú để lại lời nhắn nhủ đến người em đồng nghiệp thân thiết, khiến anh đôi lúc cũng phải ngưỡng mộ và nể phục: 'Chúc mừng em, M-TP, chúc mừng SKY, chúc mừng Underground. Hãy tiếp tục những giấc mơ điên rồ không giới hạn của tuổi trẻ để không bao giờ phải hối tiếc. Hẹn sớm gặp lại'.

Sơn Tùng live Chắc ai đó sẽ về tại Sky Tour 2019

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi